Hai truyện ma có thật ( mình thấy ) – Tác Giả Cung sư tử

Mình thường hay lên diễn đàn thấy mấy bạn post truyện cũng hay nên viết thử hj có gì góp ý nha.

Chap 1 : Chuyến xe cuối cùng

Mình gặp chuyện này khoảng vào năm 2012, lúc học năm hai đại học ,có công việc nên phải đi từ Củ Chi về Bình Dương , mình đi khoảng 5h chiều , bắt xe bus đi vì không có xe máy . Lúc đầu , đi xe cũng đông người lắm , nhưng tới trạm 3 thì chỉ có có 3 người thôi , mình , 1anh lơ xe và ông tài xế , mình nghĩ chuyện cũng bình thường thôi .khoảng 6h 30 , xe chạy qua 1 căn miếu trên đường , đón thêm hai người , mình thì chẳng để ý đâu cho tới khi , hai người đó ngồi đối diện mình một bà già và 1 cô gái trẻ . Lúc ấy, mình mới thấy và nghĩ chắc là hai bà cháu thôi , cô gái vô cùng xinh nha cao da trắng , mái tóc đen xoã dài nhưng ngặt nỗi có 2 cái nạng để kế bên , mình nghĩ : tiếc thật ,đẹp zday mà bị tật huhu!.Mình nhìn cô ấy đắm đuối , cô ấy cũng cười khi thấy vậy , nhưng khi nhìn xuống cô ấy hoàn toàn không có châ[email protected]@….mình nghĩ người ta bị tật mà vậy là đúng rồi ! (Nghĩ lại thấy mình ngu thật) nhưng tới khi xe vấp cái ổ gà một cái rõ mạnh, đầu mình đập vào xe choáng váng đầu óc , khi định thần lại nhìn xung quang cô gái biến mất, thay vào đó là dãi tóc dài bay theo cửa sổ xe , đến trạm 4 , bà già xuống xe với hai cái nạng vậy cô gái đâu rồi , hai cái nạng là của bà . Mình hoảng hồn, chạy lại chỗ anh lơ xe hỏi .anh oi! Cho em hỏi lên xe mấy người vậy anh ! ,ảnh nói chỉ có mình với bà già lên xe thui, nói thật mình sợ đến mức ói ra mật luôn khi nghe ảnh nói vậy . Về tới , mình ốm liệt giường mấy ngày đi không nổi luôn . Tới tận bây giờ , mình nổi da gà da le le lên T.T khi kể lại .

Chap2 : Người chết trở về

Câu chuyện , khi mình đi làm bệnh viện , công việc cũng bình thường lắm , lúc rảnh ngồi chơi cờ với mấy bệnh nhân , mình làm y sĩ ở khoa nội , nên thường điều trị cho những người già , chơi cờ nên quen thân với một ông B . Vì ông B bị tiểu đường và bệnh tim , nên thường ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà , con cái thì ở bên Mỹ nên ít thăm ông .Ông buồn nên hay tâm sự với mình khi lúc chơi cờ . Khoảng mới đây , lúc ngày 28/12 mình đang trực , ông B vừa ăn cơm vừa xem ti vi ngoài hành lang , tới đoạn MTV châu Á nhóm T-ara biểu diễn bài Lovely love , ông lên cơn đau tim dữ dội , khi mình chạy ra và đưa ông vào phòng cấp cứu , nhưng ông không qua khỏi , mất lúc ông vưa qua tuổi 73 , khi khâm liệm xong , nhưng bệnh viện liên hệ với địa chỉ gia đình thì mới biết ông không có ai , ông không nói sự thật về mình , nên xác ông để trong bệnh viện kho lạnh khoảng 10 ngày , thì xảy ra rất nhiều chuyện. Bà hộ lý làm trong khoa mình lúc dọn đồ ông B , nổi lòng tham chôm cái đồng hồ ông để đầu giường . Sáng mai , ra đi làm , thấy bà khấn vái lia lịa rồi trả cái đồng hồ về chỗ cũ , hỏi ra mới biết .sáng, khoảng 5h khi còn đang tối , bà đang đi quét rác ở hồ cá thì từ sau lưng có giọng nói ồm ồm nghe quen quen nhưng gay gắt : con mập kia mày trả đồ lại cho tao! , bà hộ lý tức giận quay người lại thì thấy một người đàn ông mặc đồ bênh nhân đang đi từ mặt tường đi xuống với 2 con mắt trợn ngược lên , bà hoảng sợ mới khi biết đó là ông B vừa chết , bà quăng cả chổi chạy nhưng bay . Không biết nhưng thế nào , bà hộ lý bỏ việc về quê vô chúa tu luôn . Tới khi ngày 16 âm lịch đúng ngày mình trực , khoảng 11h30 mình nghỉ ản cơm trưa , đang nghí trưa làm 1 giấc trên ghế , thị một bàn tay lạnh ngắt lay mình và nói : -bác dạy làm tôi ván nào ! Hôm bữa ! Thua chưa gỡ được ?. Mình tỉnh dậy thấy 1 ông nhìn quen quen , mình đi rửa mặt cũng để ý , nhưng khi tỉnh thì mới ngớ người ra là ông B , mình hoảng hồn té đập đầu vào gương , chảy máu rồi ngất đi , mình ốm sụt hơn 10 kg và từ đó bỏ đánh cờ luôn . Còn xảy ra nhiều chuyện nửa , xác ông giờ đươc bv an táng nên không thấy ông nữa.

Mình mới post nên các bạn thông cảm hi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com