Hàng không New Zealand nhảy disco hướng dẫn an toàn bay

Hãng hàng không Air New Zealand đã phát một đoạn video quay cảnh chuyên gia thể hình người Mỹ Richard Simmons và phi hành đoàn vừa nhảy disco vừa đưa ra những thông điệp về an toàn trước chuyến bay.

http://www.nhincuoi.com/hinh/2011/03/31/_2011033101361719Iy9.thumb.jpg

Air New Zealand hi vọng rằng đoạn video sôi nổi, được biểu diễn theo phiên bản hit “The Only Way is Up” từ thập niên 80 của nữ ca sĩ nhạc Pop người Anh Yazz, sẽ đảm bảo rằng ngay cả người đang mệt mỏi nhất cũng phải chú ý đến những nguyên tắc an toàn.

Hãng hàng không này có lịch sử tung ra các video an toàn trước chuyến bay rất ấn tượng, từ đội bóng rổ All Blacks đến phi hành đoàn “nuy” chỉ sơn lên cơ thể và đưa ra lời chỉ dẫn an toàn.
“An toàn là điều tối quan trọng tại Hàng không New Zealand và video ‘Fit to Fly’ sẽ khiến hành khách của họ chú ý đến những thông điệp quan trọng trước chuyến bay theo cách hài hước và hấp dẫn”, Mike Tod, phát ngôn viên cho hãng hàng không này, cho hay.
“Các động tác phù hợp của chuyên gia thể hình Simmon rõ ràng sẽ đảm bảo rằng mọi con mắt đều phải dồn vào chỉ dẫn an toàn”, ông Tod nói thêm.

Video an toàn “Fit to Fly” mới này được phát trực tiếp trên màn hình của tất cả các máy bay thuộc hãng hàng không Air New Zealand hôm 29/3.
 
Buonchuyen.info – Theo dantri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com