Hàng trăm cô gái nude dưới trời -1 độ C để nhận quà miễn phí

Hàng trăm khách hàng sẵn sàng mặc bikini trong mùa đông để được mua sắm miễn phí tại một cửa hàng thời trang ở Paris, Pháp.

Nhiều thanh niên mặc bikini tới cửa hàng để được tặng đồ miễn phí. Ảnh: ICP
Nhiều thanh niên mặc bikini tới cửa hàng để được tặng đồ miễn phí. Ảnh: ICP

Hãng thời trang Desigual quyết định tặng các sản phẩm của mình cho những vị khách tham gia "bữa tiệc bán nude" giữa thời tiết lạnh -1 độ C của Paris hôm 9/1 nhân dịp khai mạc mùa khuyến mãi mua sắm, New York Daily News cho hay.

Khoảng 100 thanh niên cả nam và nữ xếp hàng trên phố lúc 9h sáng để chờ cửa hàng mở cửa. Hãng Desigual mô tả trên Twitter rằng ngày hội "rất thú vị và độc đáo. Trang phục của chúng tôi rất đặc biệt và chúng tôi làm đẹp cho mọi người".

Hãng thời trang này còn có chuỗi cửa hàng ở khắp châu Âu, Canada, Mỹ. Một ngày hội miễn phí khác cho những người mặc bikini cũng sẽ được tổ chức trong vài ngày tới ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Các cô gái thỏa sức lựa chọn quần áo trong cơ hội hiếm có. Ảnh: ICP

Theo: VNE
Tiếp viên hàng không thả rông ngực tạo dáng khiêu khích trên máy bayChoáng váng những mỹ nhân nude, sexy bên động vậtHái nho trong tình trạng khỏa thân lúc trăng tròn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com