Hàng trăm nam nữ vô tư mặc quần “chíp” lên tàu điện

Hàng trăm nam, nữ thanh niên đồng loạt cởi quần, chỉ mặc nguyên chiếc quần “nhỏ” bước lên xe buýt bất chấp thời tiết lạnh thấu xương.

nữ vô tư mặc quần "chíp" lên tàu điện” alt=”Hai thiếu nữ “hồn nhiên” mặc quần chíp dưới tàu điện.” align=”center”>
Hai thiếu nữ “hồn nhiên” mặc quần chíp dưới tàu điện.

Nhìn vào những hình ảnh dưới đây, không ít người sẽ ngỡ ngàng không hiểu tại sao những người trong hình có thể mặc nguyên chiếc quần chíp vô tư đi lại trong tàu điện ngầm bất chấp thời tiết London lạnh tới đóng băng như vậy. Không chỉ có một vài người mà hàng trăm người, già có, trẻ có nhưng chủ yếu là các nam, nữ thanh niên.

Thực ra, họ đang hưởng ứng "Ngày hội không quần", một ngày hội khá lớn ở thành phố London được phát động bởi nhóm Improv Everywhere. Đặc điểm chung là tất cả những người này đều đồng loạt cởi quần dài, chỉ mặc duy nhất chiếc quần "nhỏ" hoặc quần đùi khi bước lên tàu điện.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng "độc" này:

 

Minh Hồng ( Theo báo công lý )
Clip: “Dê già” tranh thủ sờ mó thiếu nữ say rượu trên tàu điệnThiếu nữ hồn nhiên thoát y múa cột trên tàu điệnChoáng với thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com