Hắt dầu sôi vào mặt bạn gái vì bị từ hôn

Ấm ức khi lời cầu hôn bị khước từ, chàng trai bèn nảy ra ý tưởng hắt dầu sôi vào người bạn gái để trả thù.

Đau khổ và tức giận khi bị từ hôn, Talreja lên kế hoạch dạy cho người yêu một bài học. (Ảnh minh họa)
Đau khổ và tức giận khi bị từ hôn, Talreja lên kế hoạch dạy cho người yêu một bài học. (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra hôm 27/7 tại thành phố Ulhasnagar, Ấn Độ. Mid-day đưa tin Atit Talreja, 27 tuổi, hiện sở hữu một cửa hàng bán bánh kẹp ở khu vực Shivaji Chowk, là bạn của nạn nhân Neetu Jaisinghani, 23 tuổi, người từng làm việc cho một phòng khám ở gần đó.

Cả hai quen biết nhau 5 năm và tình bạn đó dần dần phát triển thành tình yêu. Điều tra viên Ajit Chaudhari của sở cảnh sát trung tâm cho biết Talreja đã ngỏ lời cầu hôn với Jaisinghani nhưng do bị gia đình phản đối và gây áp lực, cô đành phải từ chối.

Đau khổ và tức giận khi bị từ hôn, Talreja lên kế hoạch dạy cho người yêu một bài học. Tối ngày 27/7, sau khi thấy Jaisinghani đang tán gẫu với cô bạn Nisha Sachdev trong phòng khám, hắn đi thẳng vào cửa hàng, đun nóng dầu rồi rót vào phích trước khi đi bộ đến phòng khám và đổ lên người nạn nhân.

"Cả Jaisinghani và Sachdev đều bị thương trong vụ tấn công. Jaisinghani bị bỏng 12% ở trên má trái và tay, trong khi bạn cô ấy cũng bị thương ở cánh tay", điều tra viên Chaudhari nói thêm.

Do sự việc xảy ra vào khoảng 21h30. Talreja bỏ trốn ngay khỏi hiện trường, còn hai cô gái thì nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kịp thời chữa trị.

Cảnh sát hiện bắt tay vào tìm kiếm tung tích của tên Atit Talreja.

Theo: Ngoisao.net
Sốc với chiêu trả thù tung ảnh – clip nóng của “người cũ” lên mạng“Cho chừa này, con đàn bà dám lén lút giấu ông ngoại tình”Cặp bồ tình cũ để trả thù mối hận tình9x đi trả thù, gặp 141 tuốt kiếm chống trả điên cuồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com