Hình xăm nhỏ nhất thế giới

Wingnut, 24 tuổi với biệt danh Parker A. Beaudoin là nghệ sĩ hình xăm nổi tiếng đã sáng tạo nên hình xăm chỉ bằng một đồng xu thiết lập kỉ lục Hình xăm nhỏ nhất thế giới.

“Tôi đã dành thời gian nhiều năm để điều chỉnh và cải thiện phong cách của mình cũng như những kĩ sảo tuyệt vời nhất, đặc biệt là việc sáng tạo những hình xăm tí hon”.
Hình xăm nhỏbr /
nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, hình xăm, nhỏ nhất, kỉ lục guiness,br /
 kỉ lục
Wingnut
Trong khi anh luôn thoải mái với việc sáng tạo những tác phẩm cỡ lớn thì một sở thích đặc biệt khác đó là sáng tạo những hình xăm siêu nhỏ.
Đó là khả năng đặc biệt của nghệ sĩ này và “anh không bao giờ nói không với những hình xăm tí hon”. Điều đó đã giúp anh phát triển những kĩ năng đặc biệt của mình. Anh cũng từng viết một cuốn sách với chủ đề: "The everlasting itty bitty"/Những tác phẩm tí hon bất diệt.
Hình xăm nhỏ nhất thế giới, Phibr /
thường - kỳ quặc, hình xăm, nhỏ nhất, kỉ lục guiness, kỉ lục
Anh từng được mời phỏng vấn trên tờ tạp chí này
Wingnut từng trả lời tạp chí "Tattoos for Women": Tôi trở nên hứng thú với những hình xăm tí hon cách đây nhiều năm. Tôi luôn luôn là người thích nổi loạn. Vì thế khi tôi nghe câu: Bạn không thể tạo ra những hình xăm tí hon và tôi muốn chứng minh cho mọi người là tôi có thể”.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com