Hoa hậu có 1/4 hộp sọ trong bụng

Một cựu hoa hậu bang Idaho của Mỹ đã trải qua một ca phẫu thuật não hiếm có, trong đó 25% hộp sọ của cô đã được lưu trữ trong khoang bụng để được bảo quản.

Phần bụng chứa 1/4 hộp sọ của Jamie Hilton phình to
Phần bụng chứa 1/4 hộp sọ của Jamie Hilton phình to

Jamie Hilton (36 tuổi) – cựu hoa hậu bang Idaho hiện đã “bình phục khá tốt” sau ca phẫu thuật kỳ lạ. Cô cho biết: “Tôi có thể đọc, viết, đi bộ, chạy nhảy và bế con bình thường”.

Cô tin rằng, chính nhờ sự tiến bộ tuyệt vời của y học và niềm tin đã mang đến phép lạ cho mình. Trong vòng 2 tháng qua, Hilton trải qua 2 cuộc phẫu thuật não. Trong thời gian giữa hai cuộc phẫu thuật, người mẹ 3 con sống với hộp sọ nằm trong dạ dày. Ở đây, hộp sọ được nuôi dưỡng an toàn cho đến khi gắn lại vào đầu.

Vẫn lạc quan trong thời gian mất 1/4 hộp sọ

Tai nạn xảy ra từ tháng 6-2012 trong lúc Hilton và chồng đi câu cá, tình cờ cô bị trượt chân ngã đập đầu vào một tảng đá. Ngay sau đó, Nicholas (chồng Hilton) chuyển cô đến viện trong tình trạng ngừng thở, tim ngừng đập. Tại đây, các bác sĩ nói rằng cô chỉ còn 50% cơ hội sống và lấy 25% hộp sọ cô và đặt vào dạ dày.

Sau khi tỉnh dậy, Hilton hốt hoảng khi thấy đầu mình cạo trọc, bụng phình to. Sau 42 ngày nằm trong dạ dày, phần não của Hilton được lắp lại trên đầu bằng ốc vít. Tuy nhiên, có vài thay đổi sau sự cố đối với cựu hoa hậu này.

Hilton thời điểm đăng quang hoa hậu

“Khướu giác của tôi đã thay đổi khá nhiều. Một số hương vị ngày xưa tôi rất thích như chocolate giờ lại thấy chẳng ngon”.

Hiện vợ chồng Hilton đang cố gắng kiếm tiền để trả viện phí lên đến 125.000 USD. Tuy vậy, hai người vẫn luôn lạc quan và biết ơn cuộc đời đã cho cựu hoa hậu cơ hội sống sót.

Theo: NLĐ/NYD
Đắng lòng, cha ướp xác con 6 năm trong tủ cho…đỡ nhớRợn người với những hình xăm “siêu thực”Kỳ lạ gia đình “tứ chi 4 ngón”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com