Hóa thạch 525 triệu năm ở Trung Quốc

Theo tiết lộ thì đây là bộ hóa thạch của một loài sinh vật biển.

Các nhà nghiên cứu hiện đang làm việc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã phát hiện ra một mẫu hóa thạch có niên đại 525 triệu tuổi. Theo thông tin đưa ra đây là mẫu hóa thạch của một loài sinh vật biển có xúc tu. Đây là lần đầu tiên hóa thạch toàn phần bao gồm các mô mềm của loài sinh vật này được tìm thấy. Trong quá khứ những mẫu hóa thạch được tìm thấy trước đây đa phần là các mẫu nhỏ, lẻ.
Hóa thạch 525 triệu năm ở Trung Quốc, Phi thường - kỳ quặc, Hoa thach, Sinh vat bien, hoa thach 525 trieu nam, bi an, Bi an khoa hoc
Mẫu hóa thạch mới được phát hiện gây nhiều bất ngờ khi nó còn nguyên vẹn
Giáo sư David Siveter đến từ trường đại học Leicester thuộc Cục địa chất cho hay: “Thật ngạc nhiên khi mà cả các mô mềm cũng được bảo quản nguyên vện bao gồm các xúc tu có nhiệm vụ như những cánh tay cho đến các xúc tu sử dụng để ăn. Mẫu hóa thạch này sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về nhóm sinh vật cổ xưa này”.
Tên khoa học của loài sinh vật mới được khám phá này là Galeaplumosus.
Với mẫu hóa thạch mới được khai quật này các nhà khoa học sẽ đi sâu tìm hiểu về lịch sử tiến hóa của chúng trong những tháng tiếp theo.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com