Hơn 20 năm chỉ thích ăn rắn, rết sống

Người đàn ông này tin rằng có lẽ chính vì anh ăn nhiều rắn rết sống nên cơ thể có khả năng miễn dịch với nọc độc.

35 tuổi đời nhưng có “thâm niên” 23 năm ăn rắn sống là những thông tin đầu tiên về La Trung Lâm, một người đàn ông sống ở huyện Đại Phương tỉnh Quý Châu, Trung Quốc khiến dư luận “sốc” mấy ngày qua, một bác sỹ cũng phải thốt lên: “Ông ấy có hệ tiêu hóa siêu phàm!”
Phóng viên tờ Nhật báo Quảng Châu đã có cuộc phỏng vấn và thực mục sở thị khả năng ăn rắn sống của người đàn ông này. Một con rắn dài chừng 50 cm đang uốn mình trong chiếc giỏ  tre, La Trung Lâm thò tay vào nắm chặt đầu con rắn, tay kia vuốt mạnh dọc thân rắn rồi đưa lên miệng cắn đứt đầu rắn.
 Hơn 20 năm chỉ thích ăn rắn, rết sống, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,nguoi dan ong,an ret song
Anh La Trung Lâm thích ăn rắn sống từ nhỏ
Những người chứng kiến chưa hết rùng mình trước màn “biểu diễn” ấy, anh Lâm lại dùng một tay giữ chặt đầu, tay kia lột da rồi đưa lên miệng nhai ngon lành, chỉ trong khoảng 5 phút anh đã ăn hết con rắn sống. Tất cả những người có mặt ai nấy đều lắc đầu, thè lưỡi kinh hãi.
Là người quê gốc ở Đại Phương, Quý Châu, nhưng từ năm 1998 anh Lâm đã đến Quảng Đông làm ăn. Người đàn ông 35 tuổi này cho biết một trong những sở thích của anh là ăn rắn sống, anh đã ăn rắn sống 23 năm nay giờ thành nghiện món “khoái khẩu” này.
Sau một thời gian đi làm tích cóp được chút vốn, từ năm ngoái anh Lâm bắt đầu mở cửa hàng ăn. Khi biểu diễn cho phóng viên xem, chỉ một con rắn chưa làm anh thỏa mãn, người đàn ông này còn bắt 2 con rết dài chừng 10 cm bỏ vô miệng nhai ngon lành.
“Tôi bắt đầu thích ăn rắn sống, rết sống từ năm 12 tuổi. Đến nay đã được 23 năm, tôi rất khoái món này.” Anh Lâm chia sẻ, thời thơ ấu anh là một đứa trẻ nghịch ngợm và “gan lỳ”, trong khi lũ trẻ cùng lứa đứa nào cũng sợ rắn rết thì anh không sợ, Lâm thử bắt chúng, thậm chí ăn chúng xem thế nào, không ngờ cậu lại thấy ngon.
Theo lời kể của anh Lâm, có lần thấy con rắn đã chui được nửa người vào hốc, anh dùng răng cắn chặt đuôi nó, con rắn đau quá đành để anh lôi ra. Nghịch như vậy, nhưng cũng không ít lần anh Lâm bị rắn cắn, tuy nhiên đều không việc gì.
Người đàn ông này tin rằng có lẽ chính vì anh ăn nhiều rắn rết sống nên cơ thể có khả năng miễn dịch với nọc độc.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com