Hồn Ma Trên Sân Thượng

Nhà mình lúc trước được xây ngay một bãi đất trống, hình như hồi còn chiến tranh chỗ đó là chỗ chôn xác, sống được chừng 5 năm rồi, mọi chuyện vẫn bình thường, tuy là nhà thờ phật rất nhiều ở tầng 2 nhưng trên sân thượng thỉnh thoảng cũng có những chuyện rùng mình.

bong ma san thuong

Lúc mới xây nhà mới thì cũng bình thường, sống yên ổn lắm, nhưng được chừng 1 năm thì bắt đầu có những biểu hiện khác thường, tối tối chừng 11-12h gì rồi vẫn nghe có tiếng con nít chơi đùa và khóc lóc, khi nhìn ra bên ngoài đường thì không có ai cả. Có lúc đang ngồi ăn cơm, tự nhiên có cảm giác như vừa có cái gì trắng trắng mới lướt qua mặt mình, tập trung nhìn vào một chỗ thì sẽ lành lạnh người rồi bỗng nhưng bị ù tai, mắt choáng sẽ thấy rõ ra một vệt sáng hình người phụ nữ.

Còn hôm 31/12 thì còn kinh dị hơn, mình rủ tụi bạn tới để ăn chơi sa đọa, kéo lũ chúng nó lên sân thượng cho thoáng mát, lúc đang đánh bài vui vẻ thì tự nhiên mình bị nổi da gà ( nhưng không có gió ) rồi từ từ nghe tiếng thở vừa dồn dập vừa yếu đuối bên tai, vì có mấy đứa bạn nên khôgn sợ lắm, lâu lâu lại quay sang xem cái gì, nhưng mà ở đó không có gì cả.

Khi tụi nó về hết mình mới lên đễ dọn dẹp, và tiếp tục một lần nữa, lần này là tiếng xì xầm bên tai, không nghe rõ là nói gì, nhưng không phải tiếng việt. Dọn dẹp xong mình ngay lập tức phắn ra khỏi đó, ra vườn nhìn lên, mình giật bắn người, có ai đó…giống hệt hình người trên mộ ở cạnh nhà…đang đứng trên sân thượng, mặt không có cảm xúc, đang lẩm bẩm gì đó, rồi tiếp theo mình lại bị choáng, lần này rất khó thở, mình phải gượng mới thở được, lúc nhìn lên lại,….người phụ nữ đó đang nhìn mình, rồi cười, cười như thể sắp đạt được điều mình muốn…

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com