Hotgirl đi dọc phố, hễ thấy đàn ông là… “gạ sex”

Một phụ nữ trẻ và hấp dẫn tiếp cận những người đàn ông ngẫu nhiên trên phố và “gạ gẫm” họ cho… quan hệ tình dục.

Andrea và
Andrea và “mục tiêu”

Người phụ nữ hấp dẫn này được biết đến với cái tên Andrea, hành động khá kỳ quặc này của cô gái không phải là chuyện có thật ở ngoài đời, mà đó chỉ là những cảnh quay trên Youtube để phục vụ cho nghiên cứu xã hội mang tên “Yêu cầu “sex” ở đàn ông”.

Chân dung Andrea – nhân vật chính của chương trình

Trong đoạn clip thí nghiệm này, Andrea sẽ đi dọc phố và thẳng thắn đề nghị được quan hệ tình dục với 10 người đàn ông. Cô gái sẽ trực tiếp hỏi: “Anh có muốn quan hệ với tôi không?”, sau đó ghi lại phản ứng của họ.

“Con mồi” đầu tiên của Andrea là một người đàn ông vừa bước ra từ cửa hàng tạp hóa. Thật bất ngờ, người đàn ông không hề “háo sắc” này đã từ chối và ông nổi giận, gọi điện cho… cảnh sát.

Người đàn ông trung niên đã dọa sẽ gọi điện cho cảnh sát

Những câu nói mà Andrea nhận được từ các mục tiêu của cô rất đa dạng. “Cô sẽ phải ngồi tù”, “Cô có bị làm sao không”,… Rõ ràng, những người đàn ông bị Andrea “dụ dỗ” đều tỏ ra hoài nghi về lời đề nghị của cô gái xinh đẹp. Thậm chí, có chàng trai trẻ còn chất vấn lại Andrea: “Cô đã uống rượu phải không?”.

Andrea cũng không bỏ qua những người đàn ông đi cùng bạn gái

Song, cũng có người đàn ông bị khuất phục trước lời đề nghị “trời cho” của Andrea. Người này nói: “Cô có thể đến nhà tôi nếu muốn” và sau đó cả hai dắt tay nhau rời khỏi… ống kính máy quay.

Đa số những người đàn ông đứng trước lời mời của Andrea từ chối thẳng, chỉ riêng một chàng trai trẻ tuổi, ôm cây đàn guitar là chấp nhận ngay lập tức. “Tôi sẽ làm điều đó với bạn ngay bây giờ”, anh chàng hào hứng nói, "tôi nói nghiêm túc đấy".

Chàng trai này đã đồng ý ngay lập tức

Cuối cùng, trong tổng số các "mục tiêu" mà Andrea tiếp cận thì có 7 trường hợp từ chối. Dường như Andrea may mắn hơn anh chàng quay phim đi cùng, bởi người này một “con mồi” của Andrea ném cốc đồ uống vào mặt.

Trần Phương ( Theo báo công lý )
Đài truyền hình gây sốc khi dùng trẻ em bị bỏ rơi làm phần thưởngChuyện lạ “sốc” cuối tuần (P.3): Tròn mắt trước những cụ bà “chịu chơi” nhất thế giớiĐôi nam nữ trần truồng đứng giữa đường “đấu khẩu” kịch liệt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com