Huấn luyện bò phi như ngựa

Một cô bé 15 tuổi người Đức đã huấn luyện con bò cưng của mình có thể phi như một con ngựa đua thực thụ.

Regina Mayer, sống ở Laufen, phía nam nước Đức, luôn muốn sở hữu một con ngựa nhưng bố mẹ không cho. Thế nhưng, cô bé có thể tùy ý sử dụng đàn bò của mình và Regina đã quyết định sẽ thử cưỡi một bò.
Sau một thời gian dài huấn luyện, cô bé đã dạy được con bò cưng Luna nhảy qua các chướng ngại vật, giống y như một con ngựa thực thụ.
Regina cho hay cô đã nhận thấy Luna rất đặc biệt ngay từ khi nó mới sinh ra cách đây 3 năm. Giữa cô bé và Luna đã hình thành tình bạn đặc biệt.
Regina bắt đầu cưỡi Luna khoảng 6 tháng trước. Thậm chí cô còn liên hệ với trường đua ở Thụy Sỹ và đã nhận được một số bí quyết huấn luyện và trang bị cho con bò theo cách y hệt với một con ngựa.
Cô bé nói Luna rõ ràng rất thông minh, nó biết mình có thể làm gì và không thể làm gì. Hiện tại nó có thể nhảy qua những rào chắn cao 1m, nhưng Regina rất tự tin rằng năm nay Luna sẽ qua được ngưỡng 1,2m.
Cô bé thừa nhận mọi người luôn cười nhạo khi thấy cô cưỡi bò, nhưng cô bé không hề ao ước đổi Luna lấy một con ngựa. Con bò này đã trở thành người bạn thân thiết nhất của Regina.
Hình ảnh cô chủ Regina và chú bò Luna:
 

Huấn luyện bò phi như ngựa
 
Nguyễn Thúy
Theo OC
Buonchuyen.info – Theo dantri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com