Huy động cả đội xe sang tìm… chó lạc

Một đội gồm 7 xe hơi bóng nhoáng, do “gã khổng lồ” Cadillac dẫn đầu rình rang diễu khắp đường phố Thành Đô (Trung Quốc), chỉ để tìm một con chó bị lạc chủ.

 7 chiếc xế hộp nối đuôi nhau trên đường tìm chó lạc
7 chiếc xế hộp nối đuôi nhau trên đường tìm chó lạc

Ngoài chiếc Cadillac, trong đoàn còn có sự xuất hiện của xe việt dã Toyota và "con bọ" Beetle. Vào khoảng 15h (giờ địa phương), ngày 30/6 vừa qua, 7 xế hộp lũ lượt băng qua nhiều tuyến đường tại Thành Đô để “săn tìm mục tiêu”. Trên thân xe dán các tấm hình chú cún khá màu mè. Trông xa, nhiều người lầm tưởng, đó là đoàn xe hoa.

Chủ nhân của màn tìm cún khá hầm hố này là cô Ngô, một người dân Thành Đô. Chú chó Gia Gia được cô này nuôi dưỡng suốt 6 năm rưỡi bỗng dưng mất tích vào ngày 21/6. Mỏi mắt tìm kiếm tới 23h30 cùng ngày vẫn không có tin tức của cún cưng, cô này bèn in hàng loạt “truyền đơn” tìm chó lạc, rải khắp tuyến đường Hồng Tinh. Suốt 6 ngày kiên nhẫn vẫn không hiệu quả, cô Ngô tỏ ra tuyệt vọng. May thay, một người bạn của cô này nghĩ ra sáng kiến, huy động xe hơi tìm chó lạc, vừa tiết kiệm thời gian, vừa dễ thu hút sự chú ý của mọi người.

Nói là làm, vào 13h30 ngày 30/6, 7 chiếc xe tập hợp tại trạm xe Kim Sa và bắt đầu hành quân. Cô Ngô cho biết, những chiếc xe này thực chất đều là xe mượn. Ngoài cô Tạ và anh Hùng, đa phần những người tới giúp đỡ chưa từng quen biết chủ nhân của chú cún Gia Gia.

“Gia Gia có sự gắn bó đặc biệt với tôi. Nếu người nào hảo tâm cung cấp thông tin có giá trị, tôi sẽ hậu tạ đối phương 500 NDT (tương đương 1,6 triệu đồng). Ai tìm được nó, tôi sẵn sàng tặng người đó 2.000 NDT (tương đương 6,6 triệu) thay lời cảm ơn sâu sắc”, cô Ngô tiết lộ.

Theo: Đất Việt
Chiêm ngưỡng cầu dây văng dài nhất thế giớiLễ hội biến bé gái đồng trinh thành nữ thầnBác sĩ bảo vô sinh, bệnh nhân liền sinh bốn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com