Kể Về Chị Họ Sang Trông Nhà Cho Bà Bị Vong Theo – Tác Giả Đào Xuân Sơn

Câu chuyện mình sắp kể ra đây hoàn toàn có thật . Quê mình ở Bắc Ninh , có dòng sông Đuống chảy qua . Con sông này theo thằng bạn mình kể thời còn 9 -10 tuổi nó hay theo mấy thằng em họ lớn hơn nó 1-2 tuổi gì đấy dẫn đi bơi , mấy lần tập bơi hụp bơi ra chỗ có cồn cát toàn vồ phải sác chết .

Chắc các bác cũng biết Cầu Bình Than những sác chết này theo mình đoán chắc là tự tử hay gì đó mà chết suôi theo dòng xuống chỗ khúc sông thôn mình . Thằng bạn kể lại cái sác mà nó ám ảnh nhất đó là sác một người đàn ông , da trương phình trắng bệch bốc mùi hôi thối đã vậy ròi nhặng còn lúc nhúc đầy mặt trông mà phát kinh ( các bác đừng nghĩ linh tinh ko lại như e cả ngày cứ nghĩ đến ăn vào ọe ra hết . ) .

ba-bi-vong-the-co

Những cái sác ấy người làng mình đều đem ra một góc bãi để chôn cất . Mình nghe người lớn kể có một bà đi cắt cỏ gần chỗ đấy bị ma trêu đầu tiên cắt song bao cỏ rồi để cái liềm sau lưng quay lại thì mất tiêu loanh hoanh tìm lát sau lại mất bao cỏ . Thế rồi đến tối không thấy về người nhà phải đi tìm khi ra đến nơi , tìm mãi mới thấy người này chỗ mấy cái mộ còn đang nói cười hì hì với không khí . Một ông có tuổi biết đây là bị ma trêu liền bảo mấy thằng nhóc ở đấy vạch truym mà tè vào người nọ . Khi người ấy tỉnh lại hỏi gì cũng bảo không biết , chỉ nhớ là bị mata liềm với bao cỏ . Còn một lần khác có một bà đi mò hến ở cồn cát ngoài sông . Bà ấy kể lúc ấy bà đang mò , bỗng có tiếng người gọi rủ bà ấy ra chỗ có nhiều hến bắt : Bà gì ơi ra chỗ này bắt nhiều hến lắm .

” Lúc đó bà giật mình nhìn ra chỗ đó , rồi bà nhận ra chỗ đó rất sâu ai mà ra đấy được chắc là con ma da hiện lên dụ bà định dìm bà đây mà . Cũng may bà biết lên nhất quyết không chịu ra cho lên mới thoát ( Đây là lời kể của bà đó với ngoại mình .). Thôi chết kể vu vơ nãy giờ chưa vào chính sự sory ae . Số là lần đó ngoại mình bận đi chùa ở xa không có ở nhà nên nhờ bà họ mình sang trpong nhà hộ . Lúc đó mình cũng ngủ say như chết rồi chỉ nghe kể lại thôi . Lúc đó con mương trước cổng nhà bà mình đang được nạo vét để đổ bê tông vì vậy nên cây sung chỗ cầu ao bị chặt đi . Tối hôm đó bà chị mình có việc bận lên sang nhà ngoại hơi muộn . Tầm 10h tối bà ấy mới sang , lúc đó mình vẫn thức để xem phim .

Xem phim đến 12 giờ thì hai chị em bắt đầu đi ngủ . Chị ngủ trên giường mình giải chiếu ngủ dưới đất . Bỗng đang ngủ ngon thì nge tiếng ồn ào , mở mắt ra thì thấy Bác T ( Bố chị làm nghề thầy bói ) đang thắp hương cúng lầm rầm gì đấy . Lát sau mình tỉnh ngủ hẳn , nghe bà chị kể lại mà sởn da gà . Số là sau khi đi buông màn đi ngủ bà chị mình bỗng nhiên bị bóng đè . Bỗng có tiếng 4-5 đứa trẻ con cười hihi chạy ra chạy vô đùa nghịch lẫn nhau . Chị mình cố mở mắt thì thấy 5 đứa trẻ ướt nhẹt đang nhìn chị mình cười . Lúc đó chị mình không thể cử động được gì . Đưa mắt về phía mình cầu cứu thì chị mình càng kinh hãi hơn , gần ngay chỗ mình nằm có một bóng người đàn ông đen xì đang ngồi bó gối . Phải một lúc sau khi lấy lại bình tĩnh , chị mình cử động được lại liền lấy máy gọi về báo cho Bác T . Khi Bác T sang bác liền làm lễ cầu khấn gia tiên về bảo hộ rồi lấy gạo muối tung quanh nhà . Lúc Bác đang khấn gia tiên cũng là lúc mình tỉnh .

Nghe chị kể có cái bóng đen ngồi bó gối chỗ mình thế là mình nhất quyết đòi lên giường ngủ . Sau này khi nghe Bác T kể lại mình mới biết được số là hôm đó người ta phá mất cây sung , cây sung đó lại là nhà của lũ ma chết đuối chúng thấy chị mình hợp vía thế là theo về nhà . Còn về phần cái bóng đen là con ma chết cháy ở đất nhà hàng xóm , nó không muốn quấy quả gia chủ nên cũng ra chỗ cây sung đề ở rồi thel luôn chị mình về . Bác còn nói một câu làm mình hết dám đi chơi đêm luôn đó là bây giờ bọn ma ấy đang cư ngụ tại cây xoài ở vườn chỗ cạnh cổng nhà bà mình . Không biết Bác nói thật hay không mà mình thấy kể từ hôm bà chị mình nhìn thấy ma là cây xoài đó bỗng xanh um tùm một tia nắng cũng không thể xiên qua .
Cám ơn mọi người đã đọc . Để lần sau mình kể thêm vài chuyện mà mình được nghe cho ae .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com