Kẹt trong ống khói, chịu phạt 300 triệu đồng

Với cáo buộc đột nhập, cướp và phá hoại tài sản, người đàn ông này đã bị phạt 20.000 đô la Mỹ.

Một tên trộm đã có một ngày không may hôm thứ Sáu (ngày 18/3), vì đã bị mắc kẹt trong ống khói nóng bức từ bếp nướng của nhà hàng Paesan’s Pizza ở New York.
 
Đêm trước đó, Timothy Cipriani (46 tuổi) leo lên mái nhà từ một thân cây và đột nhập nhà hàng thông qua ống khói sau khi nhà hàng này đóng cửa.
 Kẹt trong ống khói, chịu phạt 300 triệu đồng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,ket trong ong khoi,chiu phat
Ảnh minh họa
Thật không may, Cipriani đã bị mắc kẹt và không thể thoát ra khỏi ống khói đó. Hắn đã rất bối rối và phải kêu ầm ĩ để được giúp đỡ. Cảnh sát đã đến để giúp hắn vào buổi sáng.
 
"Anh ta nghĩ rằng ông ta sẽ chết. Bên dưới là lò nướng suốt ngày khải ra khói và không khí nóng ran", Trung úy Michael Brown, phát ngôn viên của cảnh sát ở Rotterdam, New York cho biết.
Cipriani, người ám đầy khói và dầu ăn đã bị bắt ở quận Schenectady với cáo buộc đột nhập, cướp và phá hoại tài sản của người khác. Hắn đã bị phạt 20.000 đô la Mỹ.
Buonchuyen.info – Theo bee

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com