Khách mảnh mai được tăng lãi ngân hàng

Ngân hàng ở Hàn Quốc đã có một mẹo sáng tạo để thu hút khách hàng.

Nắm bắt được ám ảnh của một số người về việc có một cơ thể mảnh mai và xinh đẹp, họ đã khởi động một chương trình tiết kiệm lãi suất cao hơn cho nỗ lực đốt cháy từng calo của phụ nữ.
Ngân hàng Hana của Tập đoàn Tài chính Hana đã đưa ra chương trình này với tên gọi là S-Line, theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là cơ thể tuyệt vời như một chiếc đồng hồ cát. Nếu khách hàng có thể giảm trọng lượng hơn 5% trong 1 năm hoặc có thẻ hội viên phòng tập thể dục, ngân hàng sẽ đưa ra một chương trình lãi suất đặc biệt.
Khách mảnh mai được tăng lãi ngân hàng, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,ngan hang,lai suat ngan hang,khach hang manh mai
(Ảnh minh họa)
Chương trình này đã thu được các khoản tiết kiệm trị giá 400 tỷ Won tức khoảng 6,5 nghìn tỷ đồng từ gần 50.000 khách hàng từ năm 2008. "Tôi quan tâm đến việc gửi tiết kiệm tiền trong ngân hàng bởi vì họ hỗ trợ cho giải pháp Năm mới của tôi, đó là giảm trọng lượng và trở nên giàu có hơn", Park Keun-jun, 32 tuổi, một khách hàng của chương trình nói.
Ngân hàng Kookmin cũng có một chiến lược khác. Lợi dụng sự bùng nổ của điện thoại thông minh, họ đã lưu hành một sản phẩm điện thoại giúp khách hàng tiết kiệm tiền. Khách hàng chỉ cần nhấp vào biểu tượng một tách cà phê hoặc biểu tượng taxi thay vì uống cà phê hoặc đi taxi, và như thế, món tiền gửi tiết kiệm của họ trong tài khoản phát sinh. "Tôi vui mừng nhận thấy nhiều tiền đổ vào các khoản tiết kiệm hơn", Choi Jung-hee, một khách hàng 27 tuổi cho biết.
Ngân hàng Woori thì đưa ra chương trình tiền gửi xe đạp, cho phép khách hàng được hưởng lợi từ việc đi xe đạp đến văn phòng, hoặc sử dụng thẻ tín dụng nếu dùng phương tiện giao thông công cộng. Ngân hàng cũng cung cấp bảo hiểm cho xe đạp. Sống lành mạnh, tiết kiệm trong ngân hàng tăng lên, quả là một sự sáng tạo hết sức bổ ích.
Buonchuyen.info – Theo bee

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com