Khách sạn bốn sao sang trọng của cún

Khách sạn Actuel Dogs, nằm ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp, là thiên đường bốn sao đầu tiên trên thế giới dành cho các chú chó với những dịch vụ sang trọng nhất thế giới.

Tùy theo ý thích, các chú chó có thể ở riêng hoặc ở chung với nhau. Ảnh: Odditty.Khách sạn được sáng ra lập ra bởi Devi và Stan Burun, hai người nguyện dành cả đời để nghiên cứu và yêu thương loài chó. Không giống như những khách sạn có kiến trúc xa hoa, cầu kỳ ở Mỹ, Actuel Dogs được xếp hạng bốn sao bởi những dịch vụ thiết thực nhất dành cho các chú cún.
Tất cả những chú chó đến đây sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon lành nhưng vẫn phải đảm bảo chất dinh dưỡng và không quá béo ngậy. Hàng ngày, những chú cún xinh sẽ được thoải mái đi lại trong khách sạn, đi bơi, massage và cùng nhau chơi đùa ngoài trời.
Nếu bạn muốn chú chó của mình được sống trong khách sạn hạng sang này, bạn sẽ phải trả từ 35 USD đến 50 USD mỗi ngày. Anh Devi, chủ khách sạn cho biết: "Nhiều người quá bận rộn để chăm sóc thú cưng nhưng họ cũng không muốn để chú cún bị nhốt trong nhà và không có ai chơi cùng. Những người đó tìm đến khách sạn của chúng tôi và gửi thú cưng của họ lại. Hầu hết khách hàng khi được chứng kiến chúng tôi chăm sóc các con vật, họ đều hài lòng".

Tại đây, cún xinh sẽ được chơi đùa với những món đồ chơi yêu thích. Ảnh: Odditty.

Khách sạn được Hội bảo vệ động vật tại Pháp công nhận là đạt tiêu chuẩn bốn sao. Ảnh: Oddity.

Chú chó đang chăm chỉ tập thể dục. Ảnh: Oddity.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com