Khách sạn làm từ rác

Một khách sạn vừa được khai trương tại thủ đô Mảdrid – Tây Ban Nha, đã trân trọng thông báo rằng, khách sạn này được làm hoàn toàn từ rác.

Ảnh minh họa

Tường nhà được xây từ rác, gỗ vụn trôi dạt do thuỷ triều mang vào bờ. Nội thất phong phú gồm ống nhựa, khung gỗ, nhạc cụ, tất cũ, lốp xe, sách vở của bọn trẻ…
Năm phòng của khách sạn miễn phí cho người thắng cuộc trong một cuộc thi trên Facebook, được trang trí bằng bóng đèn đường, tủ trang trí, thảm Ba-tư rách.
Trước cửa khách sạn cũng có hẳn một bãi cát với vài cây cọ tạo dáng đón khách. Đây là tác phẩm của hoạ sĩ người Đức Ha Schult, đặt tại Plaza de Callao ngay trung tâm Madrid, đúng vào dịp hội chợ du lịch quốc tế hàng năm của Madrid.
"Tôi sáng tạo ra khách sạn Beach Garbage bởi trên thực tế, trái đất của chúng ta là một bãi rác khổng lồ”. Người phát ngôn dự án môi trường Rosa Piqueras cho rằng, ý tưởng này nhằm đưa ra một cách nhìn hơi khác với ý tưởng chung của ngành công nghiệp du lịch, rằng “hãy để cho mọi người thấy ngày nghỉ của chúng ta sẽ ra sao nếu chẳng ai dọn dẹp các bãi biển" Khách sạn này sẽ được đóng cửa vào 23/1 tới đây.
Buonchuyen.info – Theo Vnmedia

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com