Khó đỡ với những người đàn ông thích… yêu búp bê tình dục

1. Làm đám cưới với…búp bê tình dục

Khó đỡ với những người đàn ông thích… yêu búp bê tình dục | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân
Gần đây, cư dân mạn có dịp xôn xao về đám cưới đặc biệt của 1 cụ ông với …búp bê tình dục.

Được, cụ ông này sở hữu 1 bộ sưu tập búp bê tình dục không hề nhỏ. Không những thế, ông cũng đối xử với chúng như những con người bình thường như dậy đúng giờ, vệ sinh cá nhân, ăn sáng…

Có vẻ thế vẫn chưa đủ, ông quyết định làm đám cưới với một búp bê tình dục được xem là xinh đẹp nhất. Không những thế, ông chuẩn bị cho lễ cưới với búp bê tình dục như 1 lễ cưới thông thường.

Cô dâu búp bê được mặc váy cưới xinh đẹp và thực hiện các nghi thức như 1 đám cưới.

2. Mang búp bê tình dục đi du lịch

Khó đỡ với những người đàn ông thích… yêu búp bê tình dục | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Mặc dù có vợ con nhưng ông Dave Hockey, 57 tuổi lại có đam mê kỳ lạ với búp bê tình dục. Cho đến nay, ông Dave đã đi du lịch cùng với những cô bạn gái giả của mình đến nước Anh, Mỹ và dừng chân trước những thắng cảnh Stonehenge, Grand Canyon, thác Niagara.

Được biết chuyến du lịch kỳ quặc của ông trị giá 25.000 USD với những cô búp bê tình dục xinh đẹp.

Ông chia sẻ: “Vợ tôi rất thông cảm với tôi. Cô ấy không ghen tuông gì vì hiểu rằng tôi sẽ không bao giờ chạy trốn với một thứ làm từ silicone, nặng 36 kg, có hình dạng giống một người phụ nữ”.

Bộ sưu tập của ông bao gồm các cô búp bê có kích thước như người thật với các tên gọi Jessica, Gabrielle, Jocelyn, Lilly, Ruby, Jenny, và Bianca; bên cạnh đó là những cô búp bê nhỏ hơn như Teddy Babes Carley, Samantha, Diana, Miyuki, Jessica, Janelle và Nita.

3. Chi 2 tỉ đồng để "phá trinh" búp bê tình dục

Khó đỡ với những người đàn ông thích… yêu búp bê tình dục | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân

Mới đây, một cuộc đấu giá búp bê tình dục có 1 không 2 vừa được tổ chức tại Brazil. Sexonico, một cửa hàng nổi tiếng với các loại đồ chơi tình dục chính là nhà tổ chức cuộc đấu giá đặc biệt này.

Có rất nhiều người chi mạnh tay cho cuộc đấu giá này để được sở hữu "lần đầu tiên" của búp bê giống người đầu tiên được sản xuất tại Brazil.

Theo nhà tổ chức đấu giá, mới đây một người đàn ông có tên là Raul Espindola đã chi tới 105.000 USD, hơn 2 tỉ đồng tiền Việt Nam với hi vọng được sở hữu cô búp bê xinh đẹp có tên là Valentina này.

Tuy nhiên, Raul vẫn chưa phải là người có may mắn này vì cuộc đấu giá vẫn còn tiếp tục đến cuối tháng 3 mới phân thắng bại

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com