Khỏa thân để… “vòi tiền” cảnh sát

Người đàn ông khỏa thân vui vẻ nhận tiền từ… cảnh sát và chấp nhận rút lui.
Ngày 5/7 vừa qua tại quảng trường Taksim Square, Istanbul (Thổ  Nhĩ Kỳ) bất ngờ xuất hiện một người đàn ông khỏa thân đi lại hồn nhiên ngay trước những bức tượng điêu khắc và bia kỷ niệm.
Ngay sau khi nhận được cấp báo của người dân, cảnh sát đã có mặt để giải quyết tình huống oái oăm này. Bằng biện pháp thuyết phục và vỗ về, họ đã khuyên nhủ chàng trai rời khỏi nơi tôn nghiêm này. Tuy nhiên, dường như có một ý định nào khác, anh ta vẫn tỏ ra thờ ơ trước sự lo lắng và ái ngại của người xung quanh.
Cuối cùng, để giải quyết êm thấm mọi việc, một vị cảnh sát đã nảy ra ý tưởng "mua chuộc" chàng trai này bằng một chút tiền. Không ngờ, anh chàng khỏa thân này đã lập tức chấp nhận và nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi khỏa thân giữa quảng trường tôn nghiêm
Khỏa thân để... "vòi tiền" cảnh sát, Phi thường - kỳ quặc, khoa than de voi tien,khoa than,nude,nguoi dan ong khoa than,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Nhận được tiền từ cảnh sát (mặc thường phục), anh ta đồng ý rút lui khỏi hiện trường
 
HChâu (Theo News.cn)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com