Khỏa thân kêu gọi bình đẳng giới

Cộng đồng mạng đang phát sốt với những bức hình khỏa thân nóng bỏng của một nữ sinh 20 tuổi người Ai Cập trên trang Twitter.
Theo Tân Hoa Xã, cô gái trẻ này tên Aliaa Magda Elmahdy, tự đăng tải những hình ảnh thiếu vải của mình với mục đích kêu gọi phản đối bạo lực, phân biệt chủng tộc, kỳ thị giới tính, quấy rối tình dục và lên án thói đạo đức giả trong xã hội.

Hình ảnh "bỏng mắt" của Aliaa trên Twitter
Trong các tấm hình, Aliaa chỉ "mặc" một đôi tất đen, đi đôi giày đỏ chót và tạo dáng gợi cảm trước ống kính. Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội, nữ sinh này đã gặp phải chỉ trích nặng nề từ dư luận Ai Cập, bởi quốc gia này không đồng tình với hành vi tung ảnh khỏa thân lên những phương tiện công cộng.
Khỏa thân kêu gọi bình đẳng giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,khoa than,nude,binh dang gioi,tin tuc
Aliaa nhìn thẳng vào ống kính trong tình trạng "thiếu vải"
Aliaa Magda Elmahdy là một thành viên tích cực trong nhóm hoạt động nhân quyền tại địa phương. Các quan chức trong Đảng tự do Ai Cập tỏ ra lo lắng về hành động của Aliaa. Theo những người này, hình tượng của tổ chức có thể bị “mất điểm” với người dân Ai Cập, thậm chí những tấm hình của Aliaa sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc bầu cử quốc hội diễn ra vào ngày 28/11 tới.
 
Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com