Khỏa thân ôm búp bê sex chạy quanh phố

Màn rượt đuổi người đàn ông khỏa thân trên phố khi đang vác theo một con búp bê tình dục mới đây đã gây sốc cư dân mạng Trung Quốc.

Người đàn ông ôm chặt con búp bê tình dục chạy ngang qua đường
Người đàn ông ôm chặt con búp bê tình dục chạy ngang qua đường

Được biết đến là thành phố đông dân trên thế giới với 20 triệu người, Bắc Kinh không chỉ hoa lệ mà còn là nơi diễn ra những cảnh tượng kỳ lạ.

Mới đây người dân thành phố này đã chứng kiến cảnh tượng thực sự gây sốc. Đó là hình ảnh một người phụ nữ khỏa thân rượt đuổi một người đàn ông quanh phố khi đang mang theo một con búp bê tình dục có kích cỡ y như người thật. Cảnh tượng trên đã lọt vào ống kính của một người dân trên đường. Vẻ mặt người đàn ông nhăn nhó một cách khó hiểu.

Màn rượt đuổi "có một không hai" đang khiến các blogger bối rối và hoang mang. Một vài người cho rằng đó là một trò đùa lãng mạn, trong khi những người khác suy diễn đó cảnh trong một dự án nghệ thuật.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm là cả 2 nhân vật chính đã chạy ra ngoài đường với cảnh trần truồng táo bạo.

Trên trang mạng xã hội Shanghaiist, một cư dân mạng bình luận: “Phải chăng đây là một dự án nghệ thuật? Một game sex chăng? Hay một người phụ nữ đã bị bỏ rơi bởi anh chàng chạy theo người tình silicon?”.

Màn rượt đuổi khỏa thân giữa phố vào lúc rạng sáng

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 3h sáng ở khu phố Wangjing, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Người dân thành phố Bắc Kinh thường không mấy xa lạ với những hình ảnh khỏa thân trên phố.

Vào tháng 2 vừa qua nơi đây đã diễn ra cuộc thi chạy khỏa thân ở công viên Olympic Forest. Có khoảng 300 người đã tham gia vào cuộc đua dài hơn 3,5km được tổ chức thường niên để thúc đẩy lối sống thân thiện với môi trường.

Wanging là khu dân cư sầm uất ở phía đông bắc của thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Thiên Di ( Theo báo công lý )
Một cô gái bị ném đá đến chết vì tung ảnh khỏa thân lên facebook?Khỏa thân chạy ra khỏi nhà tắm bốc cháy dữ dộiNgười đàn ông vào tù vì sở thích ngủ “nude”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com