Khối u có hình mặt người

Mặt người kỳ lạ xuất hiện khi siêu âm khối u tinh hoàn một bệnh nhân ở Canada.
Bác sĩ G. Gregory Roberts và Naji J. Touma đến từ Đại học Queen ở Ontario, Canada trong lúc thực hiện loạt siêu âm để kiểm tra những bất thường ở tinh hoàn của một bệnh nhân 45 tuổi đã phát hiện hình ảnh mặt người kỳ lạ tại đó. Sự việc này hai vị bác sĩ cảm thấy vô cùng sửng sốt.
Hình ảnh trên máy quét siêu âm cho thấy một khuôn mặt có vẻ "đau khổ" với chiếc miệng há hốc đã xuất hiện trong khối u tinh hoàn của bệnh nhân. Hai bác sĩ G. Gregory Roberts và Naji J. Touma rất ngạc nhiên và họ đã gửi hình ảnh này lên Urology – tạp chí chính thức của Hiệp hội quốc tế về tiết niệu học.

Mặt người kỳ lạ xuất hiện khi siêu âm khối u tinh hoàn một bệnh nhân ở Canada.
Hai vị bác sĩ cho biết: "Chúng tôi và các nhân viên y tế đều hết sức sửng sốt khi thấy khuôn mặt của người đàn ông trong bức ảnh siêu âm. Khuôn mặt đó trông rất… đau khổ, như thể "anh ta" cũng có khối u tinh hoàn vậy."
Sau khi tình huống bất ngờ này xảy ra, những luồng ý kiến trái ngược đã nổ ra. Nhiều người cho rằng, đây là dấu hiệu của một vị thần nhưng đa số đều nhất trí rằng khuôn mặt đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Các bác sĩ đã cắt bỏ khối u tinh hoàn của bệnh nhân. Thật may mắn cho người đàn ông này vì đó chỉ là một khối u lành.
 
Theo Habi (PLXH)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com