Không thể ngậm miệng trong 5 tiếng

1 lý do kỳ quặc đối với cô bé này là chỉ vì… ngáp quá to.

Holly Thompson (17 tuổi, người Anh), không thể “ngậm miệng” trong suốt năm tiếng đồng hồ vì lỡ “ngáp quá to” trong giờ học chính trị ở trường học.

Holly Thompson không thể ngậm mồm trong năm tiếng vì… ngáp quá to. Ảnh: Dailymail.
Sau khi rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”, cô nhờ một người bạn giúp mình nâng cằm lên để nó về đúng vị trí nhưng thật không may điều đó chỉ càng làm cho nạn nhân thấy đau đớn.
“Tôi thấy rất xấu hổ. Bạn không thể giúp, chúng tôi phải báo giáo viên. Tất cả mọi người đêu phá lên cười. Điều đó quả là tồi tệ” – Holly Thompson nhớ lại.
Không thể ngậm miệng trong 5 tiếng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, holly thompson, you tube, ngáp, ngậm miệng
Y tá của trường học đã tìm mọi cách để hàm của cô về đúng vị trí nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Khi mọi cách thức đều vô hiệu, Holly được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Northampton, Anh. Tại đây, tiến sĩ Ejiro Obakponovwe đã giải quyết được vấn đề của Holly. Bà buộc 26 que gỗ, đặt vào miệng Holly để nạn nhân có thể mở hàm. Sau đó, bà nắn mạnh và miệng Holly trở về trạng thái bình thường.
"Tại bệnh viện, tôi phải ngồi ở phòng chờ và buộc khăn che kín miệng để không ai có thể nhìn thấy. Khi phải trao đổi với bác sĩ, tôi cũng thấy rất khó khăn. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, họ cho uống thuốc là tôi có thể trở về trạng thái bình thường”.
Hàm của Holly đã bị “mắc kẹt” trong năm giờ và đau nhức suốt mấy tiếng sau đó.
Không thể ngậm miệng trong 5 tiếng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, holly thompson, you tube, ngáp, ngậm miệng
Holly Thompson.
"Các bạn tới thăm và hỏi về tình hình của tôi. Họ còn nói tôi đã nổi tiếng vì video quay lại cảnh trên được tải lên YouTube, rất nhiều người đã xem. Lúc đầu, tôi thấy xấu hổ nhưng bây giờ cũng khá thú vị. Nhiều kênh truyền hình Mỹ cũng chiếu video này. Nhưng, tôi nghĩ, nổi tiếng bằng cách khác có lẽ hay hơn”.
"Sau sự việc đó, tôi rút ra một bài học cho mình: không mở miệng quá rộng khi… ngáp”.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com