không thể xác định Ma.Quỷ.hay con tinh.. – Tác Giả chí phèo

Câu truyện này là mình gặp từ năm 4tuổi .

Năm đó là năm 1999 . ai nói 4 tuổi không biết gì nhưng mình thì lúc đó khôn lắm có điều không bao giờ ai nói đến ma cỏ hay iu tinh gì cả nên mình chả biết nó ra làm sao . và không biết sợ ….mãi đến lớn mới biết sợ là gì và thấy là gì…….

Nhà mình có ba chị em . và một bà ngoại ba mẹ li thân sớm nên cả ba chị em cùng ở với ngoại . ..

Cái đêm đó ba chị em mình đi bán vé số về mà mình thì đựợc đi bán chung với chị hai . còn chị ba thì bán riêng lúc về nhà thấy ngoại nằm trên võng đung đưa …..

Ngoại nói ,,; bán gì mà giờ này mới về . hay lo đi chơi…lúc ấy chị ba nói dạ có đâu con với máy đứa em lãnh thêm bán phần vé cho ngày maii.

Rồi nói xong cả ba chị em lần lựơt kéo vô phòng ngủ….

Lúc đó nhà mình thì nghèo nhà cũ xây từ năm 1952…….nhà chia ra hai ngăn trứơc là phòng khách sau là phòng ngủ của ba chị em mình . ….mà phòng ngủ không có cửa ….chỉ có cái vách từơng chấn ngang chia làm hai ngăn thôi . ..từơng thì rất thấp 2m..

Lúc đó cở 9h tối áy. Mình nằm trong phòng cùng hai chị mà đột nhiên mình nhìn lên cái lỗ thông gió lỗ. Thông gió thì nằm ngoài phòng khách trong phòng ngủ thì nhìn ra là thấy tại vách ngăn thấp thì ôimeoi. Không thể tả đựơc nó dị nhân đến cở nào. ….. Nó đưa cái mặt vô lỗ thông gió nhìn mình…mà sao lỗ thông gió cao như vậy tầm 3m mấy á.,
Nó nhìn nhìn hai con mắt nó màu đỏ nhỏ như viên bi…cái mũi nó tịch mà thúm lại như ông già….miệng nó thì mụm lại da mặt nó đen xịt mà sừng sừng ik như là mụn cóc ấy một mặt luôn….

Đầu nó nhỏ chỉ bằng đứa em bé 1tuổi thôi….

Nó nhìn mình mà mình củng nhìn nó chầm chầm rồi đột nhiên mình thấy hơi sợ… Mình quay mặt vô trong khoảng 2p mình nhìn ra nó vẩn còn đó.. Lúc này mình sợ rồi. ..mình không nhìn nữa mình úp vô tầm 5p xong quay ra thì nó đả biến mất… Sáng hôm sau mình đêm kể ngoại nghe ngoại nói nó là ma cóc . … Hồi xưa trứơc khi cất nhà thì ngoại lựơm đựơc khúc xương đầu.. Ngoại để đó để lát đem đi chôn ….ai ngờ thằng phụ hồ nó đổ cát xuống rồi lắp luôn… Khi cất nhà lên thì nhìêu truyện xẩy ra vô cùng …. Còn típ ủng hộ mình kể tiếp

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com