Kiện hãng hàng không vì làm hư “núi đôi”

Người mẫu với bộ ngực bơm lớn nhất nước Nga đang kiện một hãng hàng không sau khi vòng một nóng bỏng của cô bị hủy hoại trong vụ va đập trên chuyến bay.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/wubha1276160243.jpg
Iren Ferrari, 29 tuổi, sở hữu bộ ngực cỡ lớn, khẳng định rằng, cô đã bị đập vào ghế đằng trước khi đang bay từ Mátxcơva tới Zurich. Iren kể: "Đó là cú đập rất mạnh. Tôi bị va trúng ngực trái và rất đau. Tôi đến gặp các bác sĩ phẫu thuật ở Nga và họ nói rằng ngực của tôi bị thương tổn".
Theo The Sun, Iren muốn được hãng hàng không Thụy Sỹ bồi thường hơn 120.000 USD để thay thế cả hai bên ngực nặng 9 kg.
Luật sư của Iren, Sergei Zhorin, chia sẻ: "Khoảng không giữa các ghế ngồi quá hẹp cho bộ ngực của cô ấy". Vị luật sư nghĩ rằng, Iren sẽ có cơ hội chiến thắng lớn vì họ đã có nhân chứng xác nhận sự cố này.
Theo Pravda, đây không phải là lần đầu tiên Iren kiện một hãng hàng không. Tháng 6 năm ngoái, bộ ngực bơm silicon của cô cũng bị vỡ trong khi máy bay từ Mátxcơva tới Los Angeles đang hạ cánh. Cô bị ngã xuống sàn và phải nhập viện.
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo  maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com