Kiên quyết kết hôn với bức tranh cô gái

Anh Tomasz Urynowicz , 37 tuổi, sống tại Nowa Huta, Ba Lan tuyên bố mình sẽ kết hôn với một bức tranh mà anh đã mua từ 10 năm trước.

Năm 2001, lần đầu tiên anh Tomasz nhìn thấy bức tranh vẽ hình cô gái đang mang đồ đi giặt tại triển lãm tranh ở Ba Lan. Sau đó, anh đã bị cuốn hết và mê mẩn cô gái trẻ. Tomasz quyết định mua bức tranh và đã dành 10 năm để tìm kiếm cô gái trong tranh.

Anh luôn hy vọng sẽ gặp được người có thể cho anh biết cô ấy là ai và sống ở đâu. Tomasz giải thích: "Ngay lần đầu nhìn thấy cô gái có mái tóc màu nâu óng ả dưới ánh nắng mặt trời ấy, tôi đã muốn gặp cô, ngồi uống cà phê và trò chuyện để biết tính cách và cuộc sống của cô ra sao".
Sau nhiều năm tương tư với "mối tình sét đánh" cũng như thất bại trong việc tìm kiếm tung tích người trong tranh, Tomasz quyết định sẽ kết hôn với bức tranh. Anh đang tìm kiếm một linh mục, người sẽ giúp anh hoàn thành mong muốn của mình. Theo Oddity, nếu không được kết hôn tại Ba Lan, Tomasz sẽ tìm kiếm một nơi khác để tổ chức đám cưới.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com