Kinh hãi ảnh loại chuột to như phích nước!

Hình ảnh của một con chuột khổng lồ được cho là bị tìm thấy trong một cửa hàng Bronx ở New York (Mỹ) đã khấy động cư dân mạng internet trong những tuần qua. Con chuột khổng lồ được xác định có chiều dài ước tính lên tới khoảng 75 cm.


Hình ảnh chuột khổng lồ do @TheGoodfella đăng tải trên Twitter

Những hình ảnh này được đăng tải lên Twitter bởi người dùng có tên là @TheGoodfella. Tuy nhiên, @TheGoodfella kể với tờ The Huffington Post rằng ông đã nhìn thấy nó lần đầu tiên trên Facebook của một người bạn mà dường như nó được đăng lên từ mùa thu năm ngoái.

Nhưng @TheGoodfella không thể xác định được nguồn gốc và thời gian của đoạn video trên.

Dẫu vậy, kích thước của con chuột cống trong đoạn video đã khiến nhiều cư dân mạng phải rùng mình. Con chuột khổng lồ trong đoạn video được xác định có chiều dài ước tính lên tới khoảng 75 cm.

"Không một con chuột cống bình thường nào có kích thước như vậy" – tiến sĩ Robert S. Voss, nhân viên phụ trách nghiên cứu động vật có vú tại bảo tàng lịch sử tự nhiên Mỹ ở New York nói với  tờ The Huffington Post sau khi xem đoạn video bên dưới.

"Tôi khẳng định tới 90% đây là một con chuột túi" – ông Robert cho biết thêm.

Theo tiến sĩ Robert, nó có thể là một con chuột túi Gambia được nuôi dưỡng trong một gia đình nào đó đã sổng chuồng hoặc bị bỏ rơi.

Chuột túi Gambia đã từng được nhập khẩu vào Mỹ để bán làm thú cưng, nhưng sau khi bùng phát bệnh monkeypox  (đậu khỉ) trong đầu năm 2000, hoạt động nhập khẩu loài động vật gặm nhấm có nguồn gốc ở châu Phi này đã bị hạn chế.

Chuột túi Gambia là loài vật có kích thước lớn nhưng hoàn toàn vô hại và ngoan.

Theo: GDVN
Đôi mèo đột biến 54 ngón chân Người đàn ông bỗng dưng có ngực bự vì thuốc mọc tóc Xả thịt cá ngừ đắt nhất thế giới tại Nhật Bản

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com