Kinh hoàng bé trai bị vòi phun nước đẩy lên cao 2 mét

Đang chơi, bé trai bị vòi phun nước đẩy lên cao 2 mét.

Bé trai bị vòi phun nước đẩy lên cao.
Bé trai bị vòi phun nước đẩy lên cao.

Mới đây, khi đang chơi ở quảng trường văn hóa ở Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, một bé trai bị vòi phun nước đẩy lên cao 2 mét. Sau khi rơi xuống, em bé bị thương ở mũi, quần thì bị xẻ làm đôi.

Kể từ khi khu trung tâm văn hóa này được xây dựng, thu hút rất nhiều khách đến tham quan, vui chơi. Đặc biệt là vào ban đêm, lượng người rất đông. Khi xảy ra sự việc, trung tâm này rất sôi động với tiếng nhạc, nước quy mô lớn. Dù đài phun nước được bao bởi một hệ thống hàng rào nhưng nhiều người vẫn muốn vào hẳn phía trong.

 

Ngã xuống và bị thương

Sự việc như một lời nhắc nhở tới người dân, áp suất từ vòi phun nước là rất cao. Vì vậy, khi vòi phun nước đang hoạt động, tuyệt đối không được để tay, chân lên trên, đặc biệt là trẻ nhỏ để tránh những chấn thương và tai nạn không mong muốn.

Theo: 2Sao.vn
Trái tim lòi ra từ bụng chàng traiMưu kế thoát khỏi “động quỷ” Trung Quốc của nữ sinh 9XHoảng hồn với những tai nạn tự sướng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com