Kinh hoàng người phụ nữ cô đơn bị… đàn mèo ăn thịt

Thi thể một phụ nữ 56 tuổi được phát hiện trong tình trạng thê thảm, nhiều phần cơ thể đã bị những con mèo của nạn nhân “gặm và ăn”.

nữ cô đơn bị… đàn mèo ăn thịt” alt=”Mèo ăn thịt chủ là chuyện hy hữu, rất ít khi xảy ra – Ảnh: Independent.” align=”center”>
Mèo ăn thịt chủ là chuyện hy hữu, rất ít khi xảy ra – Ảnh: Independent.

Được biết, người phụ nữ kể trên đã chết trong căn bếp nhà bà gân 2 tháng nhưng không ai phát hiện. Nguyên do là Janet Veal sống độc thân cùng chó, mèo. Một vài ý kiến cho rằng bà Janet Veal bị chính những con mèo ăn thịt tới chết.

Sau khi nhận được thông báo của hàng xóm, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường. Họ đã kinh hoàng khi nhận thấy cơ thể người phụ nữ đã biến dạng theo cách khó tin. Tuy nhiên, những cuộc khám nghiệm tử thi sau đó xác nhận bà Janet Veal tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Sở dĩ cơ thể Janet Veal biến dạng do bị chính những con mèo cưng của bà gây ra.

Việc này là dễ hiểu bởi những con mèo này bị mắt kẹt trong một không gian hẹp và không có thức ăn trong nhiều tháng. Keith Wiseman, một nhân viên cảnh sát mô tả thi thể người phụ nữ 56 tuổi đã bị những con vật nuôi “gặm và ăn”.

“Những con vật này đã bị giới hạn trong hai căn phòng ở tầng dưới và không thể thoát ra. Chúng đói khát và sự việc đáng tiếc kể trên có thể đã diễn ra trong khoảng nhiều tuần, hoặc thậm chí là cả tháng. Một số bộ phận trong cơ thể bà Janet Veal đã biến mất, các nhân viên y tế khẳng định chúng đã bị những con vật gặm và ăn”, ông Keith Wiseman cho hay.

Về nguyên nhân của cái chết, dù bà Janet Veal có tiền sử bệnh tim, nhưng các nhân viên y tế tin rằng bà này đã chết vì vấn đề liên quan đến hô hấp, hay cụ thể hơn là tắc nghẽn phổi mãn tính.

“Không hề có bằng chứng rằng những con vật đã tấn công Janet Veal và gây ra cái chết của bà này. Chúng tôi khẳng định đây là cái chết tự nhiên. Có một vài dấu tích chứng tỏ bà Janet Veal đã cố gắng gọi sự trợ giúp trước khi chết nhưng không thành công”, ông Keith Wiseman kết luận.
 

Theo: Danviet.vn
“Vi khuẩn ăn thịt người” xuất hiện tại Kon TumRùng mình mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát Kẻ ăn tim người ghê rợn: Trả thù tội cưỡng hiếp ba mẹ con

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com