Kinh ngạc: Chú chó “háu nhai”, nuốt 109 viên sỏi

Ông Kim Woolard vô cùng sửng sốt khi biết chú chó Barney của mình đã ăn 109 viên sỏi trong thời gian đi dạo trên bãi biển.

Bác sĩ đã lấy ra 79 viên sỏi trong dạ dày chú chó Barney
Bác sĩ đã lấy ra 79 viên sỏi trong dạ dày chú chó Barney

Trước đó, ông bà Woollard dẫn chú chó Barney đi dạo trên bãi biển gần nhà và thấy con vật cưng của mình rất hoạt bát, nhanh nhẹn. Thế nên khi về nhà thấy nó ủ rũ, ông không nghĩ rằng nó có vấn đề gì. Chỉ đến khi đưa đến bác sĩ thú ý khám, ông đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy tấm x-quang 79 viên sỏi trong dạ dày Barney.

Ông còn tìm thấy 30 viên sỏi khác trong giỏ khi về nhà.

Ông Woollard, 52 tuổi sống cùng vợ là Andrew, 58 tuổi ở Chessington, Surrey, là một chủ thầu xây dựng, nói: “Chúng tôi vô cùng kinh ngạc, cực kỳ sửng sốt khi nhìn thấy hình ảnh x-quang và điều đó giải thích vì sao Barney lại trở nên nhạy cảm và mệt mỏi như vậy.

Bà Woollard, một thợ kim hoàn chuyên nghiệp, rất thích thú mỗi lần đi dạo trên biển Kent với chú chó Barney có màu socola xinh đẹp.

“Nó luôn dồi dào năng lượng và thích đi bộ dọc bãi biển. Đó là một bãi biển đầy có thủy tinh nhưng tôi vẫn thả dây để nó có thể đi lại thoải mái. Chúng tôi trò chuyện và vẫn trông chừng Barney nhưng không thấy điều gì bất thường. Nó chỉ chạy nhảy nô đùa rất thích thú”.

Tấm chụp X-quang cho thấy hàng chục viên sỏi tụ thành một đám trong dạ dày Barney

Ông Woollard chú ý đến mấy viên sỏi trong giỏ của Barney khi cả hai trở về nhà. Tuy vậy không nghĩ nhiều đến nó.

Nhưng ngày hôm sau, khi thấy xuất hiện nhiều sỏi trong giỏ, và thấy Barney có vẻ nặng nhọc ủ rũ, bà Woollard đã quyết định đưa con vật cưng đi khám.

Tấm phim x-quang cho thấy Barney đã nhai ngấu nghiến nhiều sỏi hơn so với những gì bà Woollard nghi ngờ.

“Tôi vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy cả đống sỏi ấy bởi vì sự thật chúng tôi không nhìn thấy nó ăn lúc nào. Không thể tưởng tượng nổi nó đã ăn nhiều thế nào. Bác sĩ nói rằng nó đã hành động rất nhanh”.

Chú chó Barney phải trải qua một ca phẫu thuật để lấy ra những dị vật này. Thật kinh ngạc, bác sĩ thú y đã đếm được tổng cộng 79 viên sỏi trong dạ dày chú chó háu ăn này cộng thêm 30 viên sỏi trong giỏ nữa.

May mắn, Barney đã hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật.

Mộc Miên ( Theo báo công lý )
Tây “choáng” với cảnh chó được đi xe máy hàng loạt ở Việt NamChuyện lạ đầu xuân: Cả làng “dậy mùi” mắm tôm, thịt chóChó có khuôn mặt giống hệt người

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com