Kinh ngạc mái tóc dài tới 1,65m

Một phụ nữ Trung Quốc có mái tóc dài tới 1,65m, chị thường dùng trứng gà gội đầu để dưỡng tóc.

 Ngô Nhĩ Khắc Tư (đứng bên phải) cạnh một cô gái tham gia cuộc thi
Ngô Nhĩ Khắc Tư (đứng bên phải) cạnh một cô gái tham gia cuộc thi “Hoa khôi tóc dài”

Mái tóc dài đáng ngưỡng mộ này là của chị Ngô Nhĩ Khắc Tư (31 tuổi) ở Trạch Phổ (Khách Thập, Tân Cương, Trung Quốc). Chị Tư  là giáo viên của trường Tiểu học số 1 ở Trạch Phổ, chồng chị cũng là giáo viên tiểu học.

Tuy tóc chị Tư dài và rất dày nhưng luôn mềm mượt, ai cũng phải ngưỡng mộ. Bí quyết của chị là dùng trứng gà để gội đầu. Mỗi lần gội đầu chị thường sử dụng hết 8 quả trứng gà.

Chị Tư chia sẻ chị nuôi tóc dài cách đây 21 năm, đến nay mái tóc đã dài tới 1,65m. Từ năm 2008, chị bắt đầu tham gia cuộc thi "Hoa khôi tóc dài" được tổ chức tại huyện nhà và đã giành được giải ba. Năm 2010 và 2011, chị đều giành được giải cao nhất của cuộc thi này.

Chị Tư cho biết: "Ngoài mái tóc dài, cuộc thi còn chấm điểm ở các phương diện khác như: ăn mặc, cử chỉ…" Cách đây 8 năm, chị Tư bắt đầu dùng trứng gà để gội đầu vì "thấy trứng gà có nhiều dinh dưỡng". Khi gội đầu, chị thường đập 8 quả trứng ra bát, trộn đều rồi bôi lên tóc, đợi 20 phút sau mới xả lại bằng nước sạch.

Theo: Afamily
Thoát tội do hiếp nhầm đối tượng đồng tínhBé 2 tuổi bị bút chì cắm vào nãoCụ ông 91 tuổi dùng răng kéo ô tô trên phố

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com