Kỳ lạ: Bông hoa có hình… môi của ca sĩ từng ngủ với 4000 phụ nữ

Loài cây kỳ lạ này có hình dáng giống hệt một… chiếc môi của thủ lĩnh ban nhạc Rolling Stones huyền thoại.

nữ” alt=”Bông hoa kỳ lạ có hình dáng giống hệt môi Mick Jagger.” align=”center”>
Bông hoa kỳ lạ có hình dáng giống hệt môi Mick Jagger.

Mick Jagger là thủ lĩnh của ban nhạc Rolling Stones. Ông nổi tiếng trên khắp thế giới không chỉ bởi tài năng mà còn bởi cái bĩu môi đặc biệt luôn gây ấn tượng mạnh cho công chúng.

Và có vẻ như loài cây này cũng là một fan ruột của người nghệ sĩ nhạc Rock nổi tiếng.

Loài cây này có tên khoa học là Psychotria Elata hay còn được biết đến với các tên khác như Cây hoa đôi môi (Hot Lips Plant), Hoa đôi môi (Flower of Lips), Hoa đôi môi tình nhân (Hooker's Lips).

Không chỉ giống hệt những chiếc môi khổng lồ, màu đỏ rực cũng là nét đặc trưng của loài cây này và thu hút các loài bướm hay chim ruồi thụ phấn.

Loài cây này có tên khoa học là Psychotria Elata

Người ta có thể dễ dàng tìm thấy loại cây này trong các khu rừng nhiệt đới ở Mỹ Latinh như Costa Rica và Colombia.

Mick Jagger  là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Anh. Ông nổi tiếng là ca sĩ hát chính của nhóm nhạc rock The Rolling Stones. Ngoài ra, ông còn tham gia sản xuất và thủ vai trong một số bộ phim.

Theo một số nguồn tin khác, Mick Jagger từng ngủ với 4.000 phụ nữ, trong đó có cả nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Choáng với clip chó điếc nhảy cực “bốc” theo nhạcTrung Quốc: Nữ họa sĩ khỏa thân, dùng ngực vẽ tranh Chuyện lạ: Mọc lông trong nhãn cầu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com