Kỳ lạ củ khoai tây có hình mẹ con

Một củ khoai tây trồng tại vườn nhà bỗng nhiên có hình thù hai mẹ con khiến hàng trăm người dân đổ xô đến xem.


Củ khoai tây có hình dáng đặc biệt.

Củ khoai tây có hình dáng đặc biệt.

Đó là củ khoai trồng trong vườn nhà anh Nguyễn Văn Chín (30 tuổi) ở xóm 7, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An). Hình dạng củ khoai giống hệt hình hai mẹ con đứng sát vào nhau. Củ khoai này được anh Chín đào ở vườn của mình đã gần 1 tuần nay.

Anh Chín cho biết: “Củ khoai này được gia đình anh trồng ở vườn rau nhà mình và chăm sóc bình thường như những năm trước, không bón phân hóa học mà chỉ bón phân hữu cơ  và phân chuồng bình thường. Vừa rồi anh bới khoai tây trong vườn với hơn 200 kg nhưng duy nhất chỉ thấy củ khoai này có hình dáng lạ nên anh giữ lại để làm kỷ niệm và cho mọi người… chiêm ngưỡng. Không ngờ củ khoai lại được nhiều người đến xem như vậy”. Theo anh Chín, hôm 8.2 đã có người trả anh 500 nghìn đồng để mua củ khoai đó nhưng anh không bán.

Được biết củ khoai nặng khoảng 0,3 kg có hình dạng giống hệt như 2 mẹ con đang đứng ngoảnh mặt vào nhau. Thoạt nhìn cứ nghĩ đây là 2 củ khoai nhưng thực chất lại là 1 củ khoai có 2 phần, phần trên của củ khoai thì tách rời nhau ra nhưng phía bên dưới lại dính vào nhau. Phía trên của củ khoai có hình dáng giống như 2 mặt người. Phần giữa củ khoai lại có 2 cánh tay chìa ra. Một người cao tuổi trong làng cho biết: “Gia đình cụ cũng thường xuyên trồng cây khoai tây nhưng từ trước tới giờ chưa khi nào gặp củ khoai có hình dáng đặc biệt như thế này”.

Theo: Báo Lao động
An Giang: Phát hiện củ khoai khổng lồ hình cụ rùa

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com