Kỳ lạ người đàn ông 70 năm không ăn uống?

Các nhà khoa học cho rằng người đàn ông không ăn uống trong suốt 70 năm qua đang sở hữu một loại gen đặc biệt.


Ông Prahlad Janni, 82 tuổi, hiện đang sống tại bang Gurjarat, Ấn Độ. Người đàn ông này được mọi người biết đến bởi khả năng sống mà không cần ăn uống trong vòng hơn 70 năm. Theo ông Jani, ngay từ khi lên 7 tuổi, ông đã rời khỏi nhà, đi lang thang. Sau nhiều ngày bị bỏ đói cậu bé Janni vẫn khỏe mạnh. Kể từ đó đến nay, qua hơn 70 năm nhưng Jani khẳng định mình không hề ăn, thậm chí uống bất kỳ giọt nước nào. Sở dĩ ông có thể sống đến bây giờ chính là nhờ vào sức mạnh của đời sống tinh thần.

Ông Janni tại phòng cách ly

Khi phát hiện thấy khả năng có một không hai của ông Janni, các nhà khoa học quân đội Ấn Độ tiến hành nghiên cứu về khả năng đặc biệt của ông. Hiện tại, Jani đang được cách ly tại một bệnh viện ở Ahmedabab, bang Gurjarat. Theo nhận định của các nhà khoa học rất có thể ông Janni đang sở hữu một loại gen đặc biệt giúp con người thoát khỏi cơn nguy kịch.

Dưới sự theo dõi chặt chẽ của các nhà khoa học cũng như bác sĩ tại bệnh viện, trải qua 6 ngày cách ly liên tục, Jani không hề ăn, uống bất cứ thứ gì. Mặc dù vậy, các bác sĩ cho biết ông Janni vẫn khỏe mạnh, không có dấu hiệu bất thường hay hôn mê.

Cho tới nay, ông Jani có vẻ vẫn thách thức sự giám sát. Ông không ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì mà và cũng không hề đi vệ sinh. Một nhóm khoảng 30 bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi ông trong 15 ngày tiếp theo để nghiên cứu về hoạt động của não bộ, sự thiếu nước, giảm cân và hoạt động của các cơ quan nội tạng… khi nhịn ăn, uống.

Các nhà khoa học từ Tổ chức phát triển nghiên cứu quốc phòng Ấn Độ (những người từng phát triển máy bay do thám, tên lửa xuyên lục địa và các loại bom mới) tin rằng ông Jani có thể truyền cho họ bí quyết nhằm giúp các binh sĩ hoặc nạn nhân của thạm họa sống sót lâu hơn nếu bị đói, khát.

Bác sĩ G. Ilavazhagan, giám đốc Viện khoa học và sinh lý học quốc phòng Ấn Độ nói, "Chúng ta có thể giúp cứu mạng sống trong các thảm họa thiên nhiên, các cuộc leo núi hay các cuộc hành trình trên biển… Chúng ta có thể hướng dẫn mọi người kỹ năng sống trong những điều kiện khắc nghiệt mà không có thức ăn hay nước uống".

Theo: Người Đưa Tin
Sốc với cô bé sống trong lồng sắt cùng chó sóiBác sĩ làm đứt đầu trẻ khi đỡ đẻGửi quần áo khâm liệm người chết cho khách hàng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com