Kỳ lạ người đàn ông có máu màu xanh

Các bác sĩ giật nảy mình khi thấy dòng máu chảy ra từ bệnh nhân 42 tuổi không có đỏ tươi như bình thường, mà có màu xanh đậm.

Máu của bệnh nhân này là màu xanh thay vì màu đỏ
Máu của bệnh nhân này là màu xanh thay vì màu đỏ

Vào tháng 10/2005, tại Bệnh viện St Paul ở Vancouver, Canada, các bác sĩ đã chèn một dòng động mạch vào một bệnh nhân 42 tuổi để làm giảm áp lực trong chân của ông, người đàn ông này gặp vấn đề trong việc lưu thông máu.

Các bác sĩ tại bệnh viện này đã giật mình khi nhìn thấy dòng máu màu xanh đậm chảy ra từ cơ thể bệnh nhân thay vì màu đỏ tươi bình thường. Việc chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ là người đàn ông này mắc chứng bệnh nguy hiểm khiến các hemoglobin trong máu có thể không liên kết với ôxy.

Các cuộc xét nghiệm cho thấy bệnh nhân đã uống quá nhiều viên thuốc đau đầu sumatriptan. Các bác sĩ giải thích bệnh nhân đã gặp phải tình trạng hiếm gặp đó là lưu huỳnh trong thuốc sumatriptan kết hợp với haemoglobin trong máu làm thay đổi màu của máu, làm cho máu chuyển sang màu xanh đen tối.

Theo: Người Đưa Tin
Một chàng trai có mái tóc trị giá tới 20 triệu đồngGặm nát mặt bạn gáiĐáng sợ hai chiếc răng mọc trong hốc mắt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com