Kỳ lạ người phụ nữ ăn xốp đệm sofa

Cô luôn chuẩn bị một vài phần xốp sofa trong túi xách của mình như một bữa ăn nhẹ khi đi đâu đó.

Hình ảnh của Adele, một phụ nữ 30 tuổi đến từ Bradenton, Florida, Mỹ đột nhiên trở nên nổi tiếng. Một số phương tiện truyền thông đã ráo riết săn tìm cô sau một chương trình truyền hình mang tên "Chứng nghiện kỳ lạ của tôi” phát về thói quen ăn xốp ghế sofa của Adele.

 Kỳ lạ người phụ nữ ăn xốp đệm sofa

Adele đang "biểu diễn" ăn xốp đệm trong chương trình truyền hình mang tên "Chứng nghiện kỳ lạ của tôi” 

Trong lần xuất hiện trên truyền hình, theo trích dẫn của trang AolNews, Adele trông rất thích thú khi nhai miếng xốp nhồi sofa. Cô thậm chí luôn luôn để một vài phần xốp trong túi như là những bữa ăn nhẹ khi đi đâu đó.
Nhà tâm lý học Jason Mihalko cho biết hành vi của Adele có thể được phân loại là một rối loạn được gọi là pica. "Pica có đặc trưng là cá nhân có mong muốn ăn những chất là phi thực phẩm", ông Mihalko cho biết.
Mihalko nói thêm, pica chủ yếu xảy ra đối với phụ nữ và trẻ em. "Có trường hợp người mắc pica ăn kim loại, bụi, đất, đá vôi, trang thiết bị văn phòng như bút, giấy và nhựa cây," ông nói. Ông cho rằng chưa có nghiên cứu nào cho thấy nguyên nhân chính xác của rối loạn này.
"Nghiên cứu về pica rất ít", ông Mihalko nói. "Một số nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt khoáng chất, trong khi gần đây suy nghĩ là pica liên quan chặt chẽ hơn đến chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD)."
"Hầu hết những người bị OCD trải qua stress đến mức họ phải tìm mọi cách để kiểm soát stress. Họ có thể làm những việc kỳ lạ như kiểm tra ổ khóa, rửa tay hoặc các hành vi ám ảnh khác…"
Đối phó với trường hợp của Adele, Mihalko sẽ cố gắng giúp cô ấy tìm ra những cách khác nhau để giảm sự căng thẳng nếu đúng hành vi trên là do sự căng thẳng mà ra. "Tôi muốn dạy cho cô ấy các kỹ năng khác an toàn hơn là ăn các vật liệu bằng xốp."
"Chứng nghiện kỳ lạ của tôi” là một chương trình phát sóng trên mạng truyền hình TLC thường quan tâm đến những thói quen lạ của cộng đồng. Bắt đầu từ việc thu thập các loại đá, ăn chúng bằng những cách ăn lạ lùng, bao gồm cả ăn giấy vệ sinh và giẻ lau chùi nhà bếp. Tuy nhiên, trường hợp gây được sự chú ý nhất là Adele.

Buonchuyen.info – Theo ĐH (Vivanews)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com