Kỳ lạ: Răng mắc kẹt trong tai suốt 3 năm

Cậu bé đến khám bác sĩ với triệu chứng sổ mũi, viêm tai. Các bác sĩ hết sức ngạc nhiên khi phát hiện ra một chiếc răng mắc kẹt trong tai cậu bé, gây viêm nhiễm.

Hình chụp chiếc răng trong tai
Hình chụp chiếc răng trong tai

Theo một ca bệnh được ghi nhận trong tạp chí British Medical Journal, một trường hợp răng mắc trong tai hiếm gặp đã xảy ra với cậu bé 8 tuổi người Anh.

Cậu bé đến khám bác sĩ với triệu chứng sổ mũi, viêm tai. Kết quả chụp X-quang cho thấy xoang của cậu bé bị viêm nặng. Đồng thời, các bác sĩ hết sức ngạc nhiên khi phát hiện ra một chiếc răng mắc kẹt trong tai cậu bé, gây viêm nhiễm.

Ba năm trước, cậu bé thức dậy và hoảng hốt khi biết chiếc răng cửa vừa thay đặt dưới gối đã bị lọt vào tai. Cậu bé đem chuyện này nói với ba mẹ, nhưng sau khi quan sát và tìm kiếm, không ai tin điều đó xảy ra, lại cho rằng cậu bé ngủ mơ. Mãi đến ba năm sau, chiếc răng mới được các bác sĩ tai mũi họng phát hiện.

Cô bé Pam Montgomery đến từ Colorado Springs, Colo., Mỹ cũng gặp tình huống tương tự. Khi thay chiếc răng cửa đầu tiên, cô bé đã bỏ ngay dưới gối. Ai ngờ chiếc răng chui tọt vào mũi khiến cả nhà Pam một phen hoảng hốt. Sau sự việc, gia đình Pam không cho em bỏ răng trong phòng ngủ nữa, thay vào đó là bỏ trong chiếc cốc đặt ở phòng tắm.

Jonathan Shenkin – thành viên Hiệp hội nha khoa Mỹ, cho biết nếu không muốn vứt đi, trẻ em nên cất giữ những chiếc răng cửa mới thay vào một chiếc hộp hoặc bì thư một cách cẩn thận. Những trường hợp kể trên rất hy hữu nhưng vẫn có khả năng xảy ra, nhất là với những đứa trẻ.

Theo: NLĐ
Chi 1.000 USD làm 100 ca phẫu thuật để thành… trai đẹpXem bằng chứng NASA phủ nhận ngày tận thếCậu bé tròn 12 tuổi vào 12h12 ngày 12/12/12

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com