Kỷ lục ca sinh 3 nặng nhất thế giới

Một bà mẹ ở Mỹ có thể sẽ được công nhận kỷ lục thế giới khi vừa sinh hạ 3 bé trai kháu khỉnh với tổng cân nặng hơn 10kg.

Vợ chồng chị Brittany Deen và ba con trai.
Vợ chồng chị Brittany Deen và ba con trai.

CBS San Francisco đưa tin 3 bé trai chào đời hôm 8/11 vừa qua tai bệnh viện Sutter Memorial, thành phố Sacramento, bang California. "Gia đình tôi rất mừng. Khi mang thai tôi thường xuyên lo lắng và sợ hãi", chị Brittany Deen, mẹ của ba bé, tâm sự.

Bà mẹ này cho biết chị mang thai bằng phương pháp tự nhiên, cả ba bé chào đời khi chị đã ở tuần 37. Bé trai đầu Sidney nặng nhất với 3,9 kg, bé Elliott 3,7 kg và bé Jenson gần 3 kg. Như vậy tổng trọng lượng của ba bé lên đến hơn 10 kg. Đây là cặp sinh ba có cân nặng lớn nhất thế giới hiện nay.

Chị Deen cho hay để có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho các con, mỗi ngày tiêu thụ khoảng 6.000 calo, bao gồm 12 quả trứng gà và nhiều món ăn chứa nhiều đạm. Mỗi bữa ăn của chị cách nhau 2 giờ.

Ngoài ra, mỗi tuần chị Deen còn tham dự lớp học dành cho các bà bầu để học cách chăm sóc cho các bé một sức đề kháng tốt nhất. "Cảm giác mang đa thai rất đáng sợ. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị biến chứng. Tôi hy vọng rằng khi các bạn nhìn tôi và nghe những chia sẻ của tôi thì bạn sẽ không thấy sợ nữa", chị Deen, hiện là y tá làm việc tại khoa Ung thư, Trung tâm y tế UC Davis, nói.

Modbee đưa tin hiện vợ chồng chị đã gửi hồ sơ lên tổ chức Guiness để được công nhận kỷ lục thế giới. Nếu được chấp nhận, nhiều khả năng họ sẽ phá vỡ thành tích được lập ra trước đó của một cặp vợ chồng ở North Carolina khi sinh 3 với tổng cân nặng hơn 8 kg.

Theo: NS
Củ khoai… nặng bằng trẻ sơ sinhSuýt đẻ rơi con vì… cườiNgười mẫu tử vong vì ham phẫu thuật giảm mỡ bụng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com