Kỷ lục chạy từ trên cao xuống

Tony Berrglund là một vận động viên người Thụy Điển đã khiến cho rất nhiều người chứng kiến ngạc nhiên với cảnh anh lập được thành tích chạy từ độ chạy từ độ cao 100m xuống đất chỉ trong vòng 34,76 giây, tại thành phố Vasteraas, miền Trung Thụy Điển.
Kỷbr /
lục Guinness: Kỷ lục chạy từ… trên cao xuống, Phi thường - kỳ quặc, Kỷbr /
lục Guinness, chạy, ,trên cao, Tony Berrglund, 100m, 34,76 giây.
Tony Berrglund và màn biểu diễn ngoạn mục của mình
Hiện Tony Berrglund đang hoàn thành các thủ tục để đưa lên hội đồng sách kỷ lục Guinness những mong được ghi danh vào cuốn sách này. Theo nhiều người chứng kiến thì chắc chắn tên anh sẽ được lưu trong sách kỷ lục Guinness trong thời gian ngắn nữa.
Chạy từ trên cao xuống là hình thức chạy xuống bám vào tường nhà. Đây là cách được sử dụng trong những tình huống khẩn cấp. Người thực hiện động tác này tất nhiên được thắt dây rồi mới chạy trên tường thẳng đứng xuống đất với mục đích thoát hiểm nhanh. Đây cũng là hình thức dùng để huấn luyện binh lính trong quân đội. Hiện nó cũng đang là một kỹ thuật tranh tài trong thể thao.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com