Kỳ quặc cô gái thích uống… máu heo thay nước

Michelle, 29 tuổi, cô thợ xăm hình đến từ nước Mỹ có sở thích rất quái dị, mỗi ngày cô phải uống ít nhất 1 lít máu lợn tươi.

Xuất hiện trên chương trình “My Strange Addiction” của kênh truyền hình TLC, Michelle (29 tuổi) làm nghề xăm hình ở thành phố Lancaster, bang California, tiết lộ sở thích nghiện uống máu động vật từ lúc còn là thiếu nữ. Hiện giờ, nếu mỗi ngày không được uống 1 lít máu lợn cô sẽ thấy rất khó chịu.

Michelle chia sẻ: “Máu là một phần cuộc sống của tôi, ngày nào tôi cũng phải cho máu vào cơ thể thay nước lọc. Máu giúp tôi tràn đầy năng lượng. Bất cứ lúc nào: khi đọc sách, xem phim, vẽ tranh… tôi đều uống máu”.


Michelle (29 tuổi) làm nghề xăm hình ở thành phố Lancaster, bang California, Mỹ

Cô gái xăm hình này có sở thích hết sức kỳ quặc: Uống máu lợn thay nước lã
Cô cho biết thêm, mỗi ngày cô uống ít nhất là một lít máu lợn. Ngoài việc uống trực tiếp máu tươi ra, thi thoảng Michelle cũng dùng máu tươi trộn đều với những món ăn yêu thích của mình hoặc dùng máu tươi ăn thay súp trước bữa ăn.

Mỗi ngày Michelle uống 1 lít máu lợn tươi

Ngoài uống trực tiếp, cô có thể chế biến thêm gia bị thành món ăn
“Buổi sáng khi tỉnh dậy tôi đổ máu vào cốc cà phê và thưởng thức”, Michelle kể. Cô thừa nhận giữa máu lợn và máu bò, cô thích máu lợn vì nó có mùi vị đậm đà hơn. Trong khi tất cả mọi người đều thấy không khỏi kinh hãi trước sở thích “quái dị” này, Michelle lại cho hay uống máu tươi giống như là uống rượu vang vậy. “Cả hai thức uống đều tuyệt như nhau”.

Nhiều người cảm thấy kinh hãi với sở thích cực kỳ kỳ quặc của cô gái này.
Nếu ngày nào không được uống máu, Michelle sẽ thấy trong người bứt rứt khó chịu. Cô sẽ tìm cách rời khỏi nhà để đi kiếm máu tươi. Michelle ước tính trong vòng 10 năm kể từ khi có sở thích kỳ lạ này cô đã uống tổng cộng 1.000 gallon (tương đương 3780 lít máu).

Bất cứ lúc nào: đọc sách, xem phim, vẽ tranh… cô đều uống máu


Tính đến thời điểm này, cô đã uống tổng cộng 1.000 gallon (tương đương 3780 lít máu)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com