Kỳ quái tự đào hố chôn mình để có không gian đọc sách

Vì muốn tìm một nơi yên tĩnh đọc sách, nghệ sĩ người Pháp Abraham Poincheval tự chôn mình dưới một cái lỗ hẹp dưới sàn cửa hàng sách trong suốt một tuần.

 Poincheval và cái hố của mình.
Poincheval và cái hố của mình.

Hôm 20/9, Abraham Poincheval bắt đầu với một chiếc đèn đeo trên trán, một ít nước, đồ ăn sẵn, một chiếc camera và quan trọng nhất là vài cuốn sách đang bán chạy nhất.

Abraham chui xuống cái hố rộng 62 cm, sâu 1,7 m trên sàn một hiệu sách ở Marseille. Kích thước của cái hố khiến Abraham không thể ngồi hay đứng thẳng, khiến trải nghiệm của anh càng thêm khổ sở. Abraham còn đậy hố bằng một nắp đá và bắt đầu tận hưởng 7 ngày tách biệt hoàn toàn khỏi thế giới để chuyên tâm đọc sách.

Trong suốt 604.800 giây, Abraham không chui lên khỏi cái hố và tự quay lại mọi hoạt động của mình. Những hình ảnh này được chiếu lên tường của cửa hàng sách. Anh cũng giữ liên lạc với thế giới bên ngoài thông qua microphone và loa để có thể nói chuyện với khách đến thăm.

Sau khi trải nghiệm đủ 604.800 giây, chiếc hố được mở ra và Abraham được chui ra ngoài. “Thời khắc chiếc nắp đá được mở ra thật kỳ diệu khi tôi trở lại thực tế trên mặt đất,” Abraham kể.

Đó là kinh nghiệm khó khăn và đôi chân của Abraham bị sưng phồng, đau tấy. “Đó là chuyến du hành thực sự, không phải của một phi hành gia mà của nhà du hành qua nỗi khiếp sợ,” người nghệ sĩ cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên Abraham làm điều dị thường. Trước đó, anh đã có chuyến du hành từ TP Nantes tới Metz theo một đường thẳng bằng cách sử dụng la bàn, bất chấp mọi chướng ngại vật trên đường đi. Tại Tây Ban Nha, Abraham dành tới 20 ngày để đào một đường hầm rồi bò qua như một con chuột chũi. Ở Italy, anh đẩy một cap-xun nặng 70 kg lên một con đường núi.

Theo: Đất Việt
Lạc vào thế giới người tí hon Trung QuốcHoảng hồn dùng kéo cùn cắt “của quý” để thành con gáiBlanche Dumas – cô gái “bán hoa” có 2 bộ phận sinh dục

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com