Ký ức không quên năm 2003. (Phan Đăng Lưu) – Tác Giả ALIEN-GHOST

– Mình tên ở nhà là (Bi) lúc ấy mình đang học lớp 6 . câu chuyện được xẩy ra ở đường Phan Đăng Lưu (HCM) .
– Vì chuyển cấp 1 lên cấp 2 mình sang nhà dì mình ở hết cấp 2 để tiện việc đi học , do trường gần nhà . lúc đó mình học trường ( Cổ Loa) bạn nào gấn đó sẽ biết trường đó .

– Mọi thứ đều diễn ra từ nhà dì mình . Căn nhà đó đc dì mua cách đó khoảng nữa năm , vào tháng 7 năm 2003 mới dọn vào và từ tháng 10 mình mới qua đó ở . căn nhà có 1 trệt , 2 lầu và cái sân thượng lớn lắm . trong lúc dọn nhà mình có qua phụ dọn và chủ yếu qua chơi ^_^ . mình cùng anh Tú (23 tuổi con của dì ) dọn đồ cùng vài người trong nhà . lúc lên tầng một để dọn đồ vào phòng của anh Tú ( nhà có 5 phòng , tầng 1 có 3 phòng và tầng 2 có 2 phòng , một cái sân thượng ). Trong lúc dọn vào phòng anh Tú ( phòng nằm cạnh cầu thang lên tầng 2 ) mình để ý thấy có cái gì đó nằm trên cầu thang lên lầu năm ngay gốc cầu thàng , nhưng mình đang ôm thùng đồ nên mình lơ đi không quan tâm lắm . lúc thấy ông anh vào với vẻ mặt tái nhạt thì hỏi ổng : gì vậy anh Tú mệt hả ? . lúc đó ổng kéo mình đứng sát cửa phòng và 2 người nằm sát xuống đất ổng nói : Bi mày nhìn trên lầu kìa thấy gì không ? . mình ngước nhìn lên thì thấy một khối gì đó tưởng cục gì bự bự lắm , nhưng nó lăng xuống cầu thang , lúc mình nhìn kỹ thì thật ( nổi da gà lên hết ) nguyên cái đầu ông trung niên cỡ 50 tuổi trở lên , tóc ngắn có tóc bạc rồi .

nha-la

cứ lăn bịch bịch xuống từng nấc cầu thang . 2 anh em im lặng ko nói nỗi lên lời . chút ổng kéo tôi vào dựa lưng vào tường hỏi : Bi em có thấy cái gì như anh thấy không ? Tôi gậc gậc đầu mà ko tin được thứ đó xẩy ra . hôm đó ổng có kể với mọi người và ai củng định xong hết rồi cúng luôn . Sang ngày dọn đồ hôm sau ông cậu bị gặp . nghe ổng kể lại . Lúc đang dưới lầu đi vào bếp để bỏ bộ son nồi vào bếp ngước nhìn lên lầu thấy có người con gái xỏa tóc chũi đầu xuống cầu thang , ông cậu tưởng bà chị họ tôi ( con dì thứ 3 lên dọn phụ ) ổng la lên mày làm gì đó Linh ? hù ma vậy ở nhà mới ko tốt đâu nha mày , vào đi đè cái thành cầu thang chúi đầu xuống giờ . mày nghe ko Linh ? Lúc đó ông cậu điếng người khi nghe tiếng vọng lại từ ngoài nhà vào : sao cậu con đây kêu gì đó cậu ? bà chị họ đi vào . ông cậu tái mặt : mày ko trên lầu thì đứa trên lầu là ai ? 2 người nhìn lên ko thấy ai và tự hiểu đã gặp gì rồi . sau khi mọi thứ xong xui và cúng kiến nhà mới , có mời thầy về rãi nước gì đó .Tưởng mọi chuyện như xong . khi tháng 10 mình qua ở và gặp nhiều hiện tượng củng như phía dì mình và anh mình kể lại . dì mình nói với mình và mẹ mình : bữa trước tao đang ngủ trong phòng , tự nhiên tolet trong phòng đóng rồi mà tự mở ra nghe két két ( phòng dì trên lầu 2 ) , xong tao để ý thấy có cái bóng con gái đứng trên trần nhà mà đi cái kiểu cà dực cà dực ( như kiểu đi mà khập khiểng ý ) tao niệm phật quá trời rồi cố ngủ .

Ông anh thì ngủ phòng ổng thấy có người chạy ngoài cửa bạch bạch mà 13h trưa rồi có 2 mẹ con làm gì ai chạy . rồi nghe tiếng chạy xuống ổng mở của ra , liền thấy phía sau thôi , người người con gái như nữ sinh mặc áo dài chạy xuống lầu ( nổi da ga 🙂 ) . ổng sợ run cả người . và bà dì có đt gặp bà chủ cũ hỏi nhà này sao . Vì căn này trước dì mua có 1 tỷ 6 hay 1 tỷ 7 thôi rẻ lắm mà thời 2003 . xong bà chủ có nói trước bã nữa có nhà kia ở kể lại rằng : nhà đó biết được là có một gia đình người ở dưới miền Tây có ở , sau cái chết của người con gái do treo cổ ( tại phòng ông anh Tú ở ) vì chuyện gì đó thì ngta ko nói . xong bà chủ này mua lại sửa sang lại và bán cho dì mình . Nên bây giờ mới gặp nhiều chuyện vậy . Nhà có mời thầy có củng vẫn bị phá nên chừng 2-3 năm là dì bán đi qua Hồ Văn Huê ở . củng nhiều thứ xẩy ra , nhưng mình viết tới đây thôi . Có gì sai sót mọi người thông cảm ! cảm ơn .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com