Lạ kỳ: Cây khủng long bạo chúa

Các bụi cây tự nhiên mang hình dáng những chú khủng long rất sinh động.
Các biên tập viên tờ The Sun đã cảm thấy hết sức thú vị khi độc giả của họ liêp tiếp gửi về những bức ảnh chụp các bụi cây tự nhiên mang hình dáng những chú khủng long rất sinh động.
Đầu tiên là nhiếp ảnh gia nghiệp dư Spike Malin, 50 tuổi, và vợ Debbie, 48 tuổi, phát hiện cây tro cao 10,6 m kỳ lạ trong đang chạy bộ ở Alby, Norfolk, Mỹ. Thoạt đầu, ông bà giật mình vì tưởng mình gặp khủng long bạo chúa, nhưng khi định thần lại thì mới phát  hiện đó chỉ là một cái cây. “Nó giống và sinh động tới mức chúng tôi nhìn thấy cả miệng và hai chi trên của loài bò sát đã tuyệt chủng”, ông Malin nói. Những dây thường xuân leo quanh cây tro làm cho chú khủng long có làn da màu xanh sần sùi, càng giống như thật.

Cây T-Rex ở Alby, Norfolk
Phát hiện thú vị của ông bà Malin đã dấy lên một thú vui "ngắm cây tìm khủng long" trong dân chúng. Và không bao lâu sau, The Sun lại nhận được một bức ảnh của độc giả Jim Higgins, 64 tuổi, sống gần Rinsey Croft, Cornwall. Một cây tro khác cũng cao hơn 10 m gần nơi ông ở cũng mang dáng hình khủng long bạo chúa.
Lạ kỳ: Cây khủng long bạo chúa, Phi thường - kỳ quặc, bui cay,cay khung long,cay khung long bao chua,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Một cây khác ở Rinsey Croft, Cornwall
“Với tốc độ này sẽ sớm có đủ khủng long cho  một Công viên kỷ Jura”, biên tập viên của The Sun hài hước bình luận.
 
Theo Thu Nguyệt (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com