Lạ lùng bé 7 tuổi… khóc ra đá

Cô bé này đang khiến cho các bác sĩ phải… "đau đầu" vì căn bệnh hiểm.
Cô bé Kura Nitya, 7 tuổi, sống ở làng Cherlaboothkur, Hyderabad, Ấn Độ đã khiến các bác sĩ vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra những viên đá nhỏ lăn ra từ mắt của bé. Suốt mấy tuần qua, một bên mắt phải của Kura khóc ra đá nhưng các bác sĩ không xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Bé Kura Nitya, 7 tuổi, khóc ra đá.
Mỗi ngày, Kura khóc ra được khoảng 12 đến 25 viên đá. Cô bé không cảm thấy đau đớn gì nhưng mắt phải của em sưng lên khi đá ứa ra. Gopal Reddy, ông nội của Kura cho biết, câu chuyện này xảy ra từ tháng 10.
Lạ lùng bé 7 tuổi… khóc ra đá, Phi thường - kỳ quặc, Khoc ra da, Chuyen la, chuyen la co that, Kura Nitya, an do
Mỗi ngày bé khóc ra 12 đến 25 viên đá. (Ảnh minh họa).
Gia đình Kura đã đưa bé đi nhiều nơi để khám chữa bệnh nhưng không ai có thể tìm ra nguyên nhân của sự việc lạ lùng này. Tiến sĩ nhãn khoa Kalyan Chakaravarthy cho biết, Kura hoàn toàn khỏe mạnh và ông không tìm thấy lý do khiến cô bé khóc ra đá. Hiện, những viên đá chảy ra từ mắt Kura đã được đem đi phân tích.
Lạ lùng bé 7 tuổi… khóc ra đá, Phi thường - kỳ quặc, Khoc ra da, Chuyen la, chuyen la co that, Kura Nitya, an do
Cô bé Fatima, 11 tuổi, khóc ra thủy tinh.
Vào năm ngoái, cô bé Fatima, 11 tuổi, sống ở Ajman, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất khóc ra… thủy tinh. Cụ thể là mỗi khi ấn tay vào mí mắt dưới, mắt em có những giọt nước chảy ra, lúc đầu là chất lỏng bình thường nhưng khoảng một phút sau, các giọt nước mắt này sẽ đông cứng lại thành những hạt nhỏ trông giống như hạt thủy tinh. Và điều kỳ lạ là Fatima không hề cảm thấy đau đớn vì điều này.
 
Theo Ngựa vằn (Pháp luật xã hội)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com