Lạ lùng cô gái có hai… “cái ngàn vàng”

Hazel Jones, một phụ nữ trẻ người Anh, đã trải qua tới hai lần mất “cái ngàn vàng”. Lý do đơn giản là vì cô có hai âm đạo.


Xuất hiện trong chương trình This Morning, kênh ITV1 của Anh, Hazel Jones, 27 tuổi, cho biết, cô không hề hay biết về sự khác biệt ở cơ thể mình cho tới tận khi cô bắt đầu kỳ kinh nguyệt đầu tiên vào năm 14 tuổi.

“Tôi đã kể chuyện với bạn bè tôi. Họ còn bối rối hơn cả tôi nữa”, Hazel kể.
Hazel Jones. Ảnh: DM

Tuy nhiên, cũng phải bốn năm sau, Hazel mới đi khám ở bệnh viện, và biết mình có “tử cung kép”. Trường hợp của Hazel là vô cùng hiếm gặp, với xác suất 1/1 triệu.

“Tôi thấy thật kỳ diệu. Sự đặc biệt đó không khiến tôi cảm thấy xấu hổ, thẹn thùng. Thực tế, đó là điều khiến tôi nên ăn mừng”.

Hazel cũng cho biết, trước kia, cô không mấy cảm thấy thoải mái mỗi khi làm “chuyện ấy”, nhưng giờ đây, mọi chuyện với cô thật dễ dàng. Hazel quyết định sẽ không phẫu thuật vi sợ để lại sẹo.

Hiện Hazel đã có chồng và hoàn toàn mãn nguyện về cuộc sống “chăn gối” hạnh phúc.

Theo: Dân Việt
Đám cưới với người âm vì quá… si tìnhHang Tám cô và những câu “chuyện lạ” về số 8 trên dãy Trường SơnAn Giang: Phát hiện củ khoai khổng lồ hình cụ rùa

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com