Làm đám cưới sau 28 năm đính hôn

Cặp đôi ông Ivan Brown, 63 tuổi và bà Barbara Furlonger, 55 tuổi mới tổ chức đám cưới vào thứ sáu tuần trước, 20/5 sau 28 năm chung sống như vợ chồng.

Cặp vợ chồng già trong lễ cưới. Ảnh: Mirror.

Cả ông Ivan và bà Barbara đều là bác sĩ làm việc tại một bệnh viện ở London vì thế họ thường xuyên phải làm việc bận rộn, thậm chí ngay cả đêm khuya họ cũng phải tới bệnh viện nếu có ca cấp cứu. Chính vì thế, cả hai không có thời gian để chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo. Bà Barbara lại là người muốn tổ chức một đám cưới hoành tráng và chuẩn bị kỹ lưỡng nên cả hai đã bàn nhau và hoãn đám cưới tới khi nào họ thực sự rảnh rỗi.
Năm 2010, bà Barbara quyết định nghỉ hưu sớm và dành cả một năm để lo cho lễ cưới. Theo Mirror, đám cưới của hai ông bà đã diễn ra như đúng mong đợi, với sự góp mặt của nhiều bạn bè và cả con cháu của hai người. Cặp vợ chồng lớn tuổi đang đi nghỉ tuần trăng mật tại một hòn đảo thơ mộng giống như những đôi uyên ương trẻ trung khác.
Ông Ivan và bà Barbara gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1981, tới năm 1983 họ chuyển về sống cùng nhau, nhưng lúc đó cả hai cũng không có thời gian để tổ chức một buổi lễ đính hôn trang trọng. Sau đám cưới vào ngày thứ sáu, bà Barbara chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cả hai cũng có thể trở thành vợ chồng chính thức và tôi được khoác lên mình chiếc váy cưới trắng muốt mà tôi ao ước bấy lâu. Nhưng dù có tổ chức đám cưới hay không thì vợ chồng chúng tôi cũng đang sống rất hạnh phúc".
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com