Làm ông ngoại khi mới 29 tuổi

Chàng trai 29 tuổi này đã trở thành ông ngoại trẻ nhất nước Anh sau khi con gái 14 tuổi “ăn cơm trước kẻng”.
Shem Davies đã lên chức cha khi mới 14 tuổi và chia tay vợ (Kelly) chỉ 3 tháng sau khi con gái Tia chào đời. Mới đây cô con gái bé bỏng còn đang ngồi trên ghế nhà trường của anh đã sinh hạ 1 bé gái vào đúng 1 tuần trước ngày sinh nhật 15 tuổi của mình. Mặc dù mọi việc đến thật bất ngờ nhưng ‘ông ngoại’ 29 tuổi này vẫn rất hào hứng đón chào thành viên mới. 
Theo giới thiệu, "thế hệ F2" đặc biệt này được đặt tên Tiny Ava Grace, ra đời sớm hơn mốc thời gian dự kiến sinh nở 10 tuần và nặng chưa đầy 1 kg. Tuy nhiên gia đình vẫn khẳng định đứa bé được chăm sóc chu đáo trong lồng kính tại Bridgend (Wales).

Gia đình "kỳ diệu" và ông ngoại trẻ nhất nước Anh
Nói về cú sốc của mình khi nghe tin con gái báo tin đã có thai với bạn trai 15 tuổi Jordan Williams, ông bố trẻ cho biết: “Tôi có thể hiểu và thông cảm được cho chúng vì tôi cũng từng trải qua tình trạng này trước kia”.
Bên cạnh đó, ông ngoại hiện đang có con trai 9 tháng tuổi với người tình mới 
Robyn Thomas cho biết: “Tôi đã không xử lý mọi việc được như con gái. Khi đó tôi mới 14 và tôi đã trốn chạy với những trách nhiệm lớn lao..”.
Trong khi đó, mẹ ruột của Tia – nhân viên quán cà phê 30 tuổi Kelly cho biết: “Cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi là con gái sẽ phạm phải sau lầm giống mẹ khi trẻ…. Tôi luôn nói chuyện với cháu về các biện pháp ngừa thai an toàn…”.
Một người bạn của gia đình chia sẻ: “Thật khó khăn cho Tia bởi điều cô ấy muốn làm là dành cho đứa con của mình những vòng ôm nồng ấm, sự vuốt ve chăm sóc như tất cả những người mẹ khác. Tuy nhiên nhóc tỳ hiện vẫn phải nằm trong lồng kính”.
Trong khi đó ông ngoại Shem đã vỗ về và động viên mọi người trong gia đình: “Còn quá sớm… Hãy chờ đợi tới ngày bé con được đón ra ngoài sau thời gian nhận chăm sóc đặc biệt”.

CindyQ (Theo The Sun)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com