Home Truyện Ma Thành Viên Lần đầu gặp ma. – Tác Giả bianhchum

Lần đầu gặp ma. – Tác Giả bianhchum

Mình sống trong một căn nhà khá rộng ở Q7. 3 tấm. Mình ở tầng 1, chị mình tầng 3, tầng 2 bỏ trống vì chủ nhà lâu lâu mới vào thì ở đấy. Lần đầu tiên vào căn nhà này mình khá ngộp, mở cánh cổng ra, khoản sân 1,5m( tính từ cổng vào đến cửa chính), nhìn lên bên tay phải có 1 cái bàn thờ nhỏ. Bước chân vào phòng khách đập ngay vào mắt 3 cái bàn thờ nằm dọc lên nhau phía tay phải. Qua phòng khách thì lên 2 bậc thì là đến bếp, bên tay phải là cầu thang – nhà vệ sinh, trước nhà vs có 1 bàn thờ nhỏ. Lên trên tầng 3, tầng 3 thì có thêm 1 cái sân nhỏ để trồng cây, trên này có 1 tượng quan âm và 1 bàn thờ nhỏ nữa ở trước. Tổng cộng nhà này có 7 cái bàn thờ.

Sau khi Cậu của mình mua căn nhà ấy, họ dọn đi thì để lại: 1 bàn thờ ngay cổng, 1 ngay bếp, 1 tương quan âm, 1 trước bàn quan âm. Cậu mình khá mê tín nên đã gọi 1 ông thầy ở NT vào để cúng, nghe đâu trong nhà có vong con nít phá, về cúng để nhốt nó lại. Trong nhà có tổng cộng 8 cái bùa ở 8 góc nhà, từ trên xuống.

Thời gian đầu ở thì không sao, nhưng dần dần bắt đầu có những âm thanh lạ… Khoản 12h trưa + 0h ( mình hay chơi game những giờ này) rất hay nghe âm thanh kéo bàn ghế ở tầng 2( trên tầng này có 3 cái ghế + 1 cái bàn inox). Những âm thanh ấy ngày càng đều, gần như không xót ngày nào.

Hồi đó còn là sinh viên. Lúc đó vất lắm, sáng 5h dậy đi học, chiều 17h tranh thủ về để 18h còn vào làm. Làm đến đêm 0h thì mới về đến nhà. Thời gian kéo dài vài tháng, sức khoẻ đi xuống. Mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần. Vào một ngày bình thường như bao ngày bình thương khác, nhưng nó là đêm định mệnh, đêm mà lần đầu tiên biết mình có cái khả năng mà k ai muốn có đấy.

Đêm đó làm về 0h, vào tắm như mọi ngày rồi ra nằm( mình ngủ ngay phòng khách). Tính chơi game nhưng hôm đó mệt quá nên định là ngủ luôn. Đang lơ tơ mơ nhìn ra cửa thì cảm giác bị bất động, tim bắt đầu đập, đập, đập, đập rất nhanh, nhanh đến mức sợ. Cảm giác lúc đó là một nỗi sợ bao trùm, đầu óc vẫn rất tỉnh táo, tự kiềm xuống” phải bình tĩnh, bình tĩnh”. Nhưng cơ thể không nghe, tim ngày càng đập nhanh hơn. Trong đầu bắt đầu suy nghỉ: nếu cố gắng gọi người giúp thì gần như không thể( chị ở tầng 3), vậy chỉ còn cách duy nhất là nằm im và cố gắng tỉnh táo, quan sát xem chuyện gì đang xảy ra.

Sau 5rp vật lộn thì… Lúc này nhìn xuống nhà vs, đang có 1 cái bóng đứng đó Bóng 1 người con gái, khoản 20 tuổi, tóc dài qua vai 1 tí, cao khoản 1m55, dáng khá nhỏ con, không thấy mặt. Cái bóng đó đang quay lại phía mình, nó nhìn mình chằm chằm.

Ôi đm, kỳ này chắc chết cmnr.

Lúc này sợ hãi tột độ, quay đầu qua hướng cửa chính, k hiểu s có một cái gì đó rất tò mò, thúc đẩy quay lại nhìn xem lần nữa phải không.

Dm lần này nó ngồi ngay bên cạnh, cách đúng 1 cánh tay đưa ra là chạm vào nó. Nó nhìn mình, không rời. Tới đây là hết quay đâu nỗi, chỉ biết nhắm mắt, nhưng cũng như lần trước, lại tò mò mở mắt ra nhìn. Lần này nó đứng lại phía nhà vệ sinh.

Mình k thấy nó di chuyển, nhưng mỗi lần mở mắt ra nhìn nó là một chỗ khác, ngay bên cạnh mình, hoặc ngay nhà vệ sinh. Cái tư thế nó đứng cũng khác, lúc đưa tay lên, lúc đứng bình thường, lúc đưa tay về phía mình

Sau 15p vật lộn với nó thì nó cũng biến mất, mồ hôi đầm đìa. Mệt quá r cũng ngủ luôn.

Đó là lần đầu gặp và sau này gặp rất nhiều …

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận