Lần đầu phát hiện lươn sống trong cơ thể người

Con lươn to bằng củ măng tây sống trong cơ thể của một người đàn ông buộc anh ta phải đi phẫu thuật loại bỏ nó qua đường hậu môn.

Con lươn sống trong cơ thể người đàn ông (Ảnh minh họa)
Con lươn sống trong cơ thể người đàn ông (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông (giấu tên) đã đến khoa Tai nạn và cấp cứu ( E&A) tại bệnh viện Auckland City ở New Zealand vào tuần trước để chữa trị vấn đề khó nói của mình.

Nhân viên bệnh viện đã chụp X-quang và phát hiện một con lươn với kích thường bằng củ măng tây nằm trong người anh ta. Các bác sĩ tại đây cho biết họ từng gặp rất nhiều trường hợp có vật lạ trong người nhưng việc lươn sống trong cơ thể thì đây là lần đầu tiên.

Ngay sau đó, người đàn ông đã được phẫu thuật để lấy lươn ra khỏi cơ thể bằng đường hậu môn. Một người làm việc tại bệnh viện cho biết: “Người đàn ông đã được phẫu thuật để lấy con lươn ra khỏi cơ thể và đã xuất viện. Tôi sẽ không nói thêm điều gì vì cần phải tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân”. Thông tin nguyên nhân tại sao lươn lại có trong cơ thể của người đàn ông chưa được xác định rõ.

Theo: Afamily
Ra sức giải cứu búp bê tình dục giữa biển ĐenVỡ “súng” ngay trước ngày cướiHãi hùng cô gái nuốt gần 2kg tóc vào bụng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com